ชัดเจน “ดิว อริสรา” ตอบทุกคำถามที่หลายคนสงสัย ผู้เปย์หรือเปล่า?

Categories

Share

ตามดาราตามไปฟังเรื่องรางของว่าที่คุณแม่ป้ายแดงสุดแซ่บ อย่าง ดิว อริสรา หวานใจของหนุ่มเซบาสเตียน ล่าสุดสาวดิวก็พร้อมเปิดใจตอบทุกคำถามผ่านทางช่องยูทูบของตัวเอง เริ่มจากคำถามที่ว่า จุดไหนที่คิดว่าอยากทำอาชีพอื่นนอกจากนักแสดง

POSTED BY IG DARA

เจ้าตัวตอบว่า ตั้งแต่เด็กไม่ได้มีความฝันอยากเป็นนักแสดงขนาดนั้น แต่อยากเป็นแม่ค้า ชอบขายของตั้งแต่เด็ก ซึ่งความฝันก็ไม่ได้อยากให้พ่อแม่มีธุรกิจอะไรเลิศหรู เพราะพ่อแม่ทำรับเหมา จริง ๆ แค่อยากให้พ่อเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว

พอได้ก้าวขาเข้ามาเป็นนักแสดง เวลาเห็นช่องทางอื่น ๆ ก็ทำ เปิดร้ายขายหมูสะเต๊ะ ขายข้าวผัดปูก็ทำ ลองผิดลองถูกมาตลอด ถึงสุดท้ายมันจะเจ๊ง แต่สิ่งที่ได้มาคือทำข้าวผัดปูอร่อย ฉะนั้นไม่มีธุรกิจไหนที่คิดว่าทำแล้วต่อยอดไม่ได้ ส่วนธุรกิจแรกที่ทำคือ ขายเสื้อวินเทจ ลงทุนเยอะ ซื้อมาเป็นร้อยตัวและขายดีมาก

POSTED BY IG DARA

ดิว เล่าอีกว่า ชีวิตที่ผ่านมา ที่เห็นว่ามีแฟนรวย ๆ ดิวก็ใช้เงินส่วนตัวซื้อสิ่งของให้ตัวเองมาโดยตลอด แต่คนจะเข้าใจว่าผู้ชายเปย์ ซึ่งที่จริงมันไม่ใช่ ไม่ว่าจะเป็นรถสปอร์ตหรืออะไรคือเงินตัวเองทั้งนั้น ผู้ชายทุกคนที่คบก็จะรู้อยู่แก่ใจว่าดิวทำงาน

POSTED BY IG DARA

ส่วนของที่ซื้อมาแล้วภาคภูมิใจที่สุดคือ รถ Porsche คันสีแดง ตอนที่มีก็ร้องไห้ด้วย เพราะมันต้องผ่อน บางทีไม่ไหวแล้ว ไม่มีเงิน แถมตอนนั้นอาชีพในวงการบันเทิงก็ไม่ได้รุ่งเรือง ก็มีช่วงที่เศร้ามาก น้ำตาตกใน บางทีก็เอากระเป๋าไปขาย เอามาโปะอันนี้ ดิ้นรนจนทุกวันนี้รถคันนี้ก็ยังอยู่ แถมยังวิ่งไม่ถึง 7,000 กิโลเมตรเลยด้วย

POSTED BY IG DARA

ตอนนี้กำลังจะมาเป็นแม่ค้าเต็มตัว ทำสินค้าเครื่องสำอางของตัวเองและใช้เองด้วย โดยมีซุปตาร์ต่างประเทศเป็นไอดอล คือ ไคลีย์ เจนเนอร์ และริฮานน่า ไม่ได้คาดหวังอาชีพในวงการบันเทิงว่าจะต้องขึ้นไปเป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่งหรือนางเอกให้ได้

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

Author

Share