โมเมนต์กินใจ “ท็อป ณัฐเศรษฐ์” ขอแฟนสาว “โอปอล์” แต่งงานต่อหน้าแม่แฟนที่กำลังป่วย

Categories

Share

DARA FOLLOW วันนี้ขอพาไปดูโมเมนต์สุดซึ้งกินใจ เมื่อพิธีกรหนุ่ม ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ได้ขอแฟนสาวนอกวงการ  โอปอล์ ปานหทัย แต่งงานต่อหน้าคุณแม่ของฝ่ายหญิง ที่กำลังป่วยนอนพักอยู่ที่เตียงโรงพยาบาล

โดยว่าที่เจ้าสาวได้โพสต์ภาพตนโดนขอแต่งงานพร้อมแคปชั่นความในใจว่า เคยมีภาพในหัวว่าอยากโดนขอแต่งงานที่เมืองนอก แต่งตัวสวยๆ เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม เคยเชื่อว่าภาพแบบนั้นจะทำให้เรามีความสุข แต่วันนี้ได้รู้แล้วว่าโมเม้นที่ทำให้เรามีความสุขที่สุดคืออะไร ขอบคุณที่คุกเข่าข้างเตียงแม่และสู่ขอปอต่อหน้าแม่ให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลปอต่อหน้าคนที่ปอรักมากที่สุดในชีวิต มันมีค่ามากกว่าอะไรทุกอย่างบนโลกใบนี้ เสื้อวินเทจเน่าๆกับหน้าผมที่ไม่ได้แต่ง รองเท้าส้นสูงไม่ต้องพูดถึง วันนั้นไม่ใส่แตะก็ดีมากแล้ว ขอบคุณที่เลือกปอเป็นคู่ชีวิตและเลือกที่จะดูแลซึ่งกันและกันไปตลอดชีวิต และที่สำคัญขอบคุณโมเม้นที่น่าจดจำนี้ ให้แม่ปอไม่ต้องเป็นห่วงอีกต่อไป ขอบคุณครอบครัวพี่ท็อปที่เอ็นดูและต้อนรับปอเข้าสู่ครอบครัวที่อบอุ่น ขอบคุณพี่ท็อปที่ดูแลทั้งปอและครอบครัว นั่งดูละครเป็นเพื่อนแม่ปอทำให้แม่ปอมีรอยยิ้มเสมอและวันนั้นแม่ปอก็ตื่นมายิ้มและร่วมยินดีกับเรา มันคือภาพความทรงจำที่ดีที่สุดแล้วจริงๆ “โอปอล์จะแต่งงาน..แม่มีความสุขจัง มีความสุข.. :)” ก้องในหัวไม่เคยจางหาย I’m the luckiest person to have you by my side, can not wait to grow old with you 🤍 I love u my T 🤍 @topnathasedh

งานนี้ทำเอาทั้งเจ้าตัวและชาวโซเชียลซึ้งน้ำตาไหลไปตามๆ กัน พร้อมกับเพื่อนในวงการบันเทิงมากมายแห่กันมาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่รัวๆ

Author

Share