“แจม ชรัฐฐา” เปิดใจยอมรับตรงๆ สาเหตุไปกันไม่ได้จนต้องล่มวิวาห์ จบความรัก 7 ปี

Categories

Share

DARA FOLLOW วันนี้ จะพาไปอัพเดตสถานการณ์ล่าสุดของอดีตนักร้องสาว แจม ชรัฐฐา ที่ล่าสุดเปิดเผยตัวว่าโสดแล้วลงใน IG ส่วนตัว พร้อมทั้งโพสต์ภาพตัดพ้อถึงความรักเป็นพักๆ ทำเอาชาวโซเชียลต้องส่งความเป็นห่วงกันยกใหญ่

ล่าสุดเจ้าตัวได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าได้เลิกรากับแฟนหนุ่มนักธุรกิจแล้ว หลังจากที่ได้จัดเตรียมงานวิวาห์ หลังจากที่คบกันมา 7 ปี และฝ่ายชายได้คุกเข่าขอแต่งงานเมื่อปี 63 ที่ผ่านมา โดย แจม ชรัฐฐา เผยสาเหตุตรงๆว่า

มันค่อนข้างกะทันหัน หลายๆ คนอาจจะตกใจ จริงๆ แจมเริ่มไล่บอกเพื่อน บอกแขกแล้วว่าอีก 2 เดือนเราจะแต่งงาน เราคบกันมานาน 7 ปี แต่ว่ามันมีหลายๆ อย่างที่พอ 7 ปีผ่านไปมันไม่เหมือนปีแรกๆ ที่เรารู้จักกัน

พอเราเริ่มรู้จักกันดีมากขึ้น ก็เริ่มเห็นว่ามีหลายๆ อย่างที่มันไม่ตรงกันในหลายๆ เรื่อง โดยรวมก็เป็นเรื่องของทัศนคติในการคิด การพูด หรือว่าการใช้ชีวิต การเรียงลำดับความสำคัญในการใช้ชีวิตมันไม่ตรงกันเลย ซึ่งจริงๆ แล้วก็ตัวแจมเอง อาจจะเป็นตัวเราด้วยที่เราเติบโตขึ้นและเรามีมุมมองการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปที่มันมากขึ้น

แล้ว 2-3 ปีมานี้พยายามที่จะปรับทุกอย่างเข้าหากัน โดยที่ตัวเราพยายามปรับทุกอย่างเข้าหาเค้า แต่ว่าสุดท้ายแล้วมันก็ทำให้เราเป็นทุกข์ใจ และแจมคิดว่าการที่เราจะแต่งงานกันหรือใช้ชีวิตร่วมกันมันอาจจะดึงให้เราเข้ามาใกล้กันขึ้น แต่พอเราได้ใช้ชีวิต ได้อยู่ด้วยกันนานขึ้น เราเห็นว่าไม่สามารถเข้ากันได้ คือมันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องว่าเรารัก ไม่ได้รัก หรือหมดรัก แจมยังรักเค้าอยู่ แล้วก็ยังหวังดี (เสียงสั่น)

แถมเจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพและแคปชั่นชวนเศร้าอีกหนึ่งภาพเมื่อคืนที่ผ่านมา

How can I make myself to forget…
How to erase my memory?
How to make peace with myself
How to stop hurting emotionally..
🙂

งานนี้ทั้งแฟนๆ และเพื่อนร่วมวงการก็ส่งกำลังใจให้สาว แจม ชรัฐฐา มูฟออนได้กันรัวๆ

Author

Share