รักเมียมาก “ชาคริต” กับชีวิตสุดเรียบง่าย ใส่เสื้อตัวละ 150 บ.

Categories

Share

DARA FOLLOW พาไปส่องชีวิตสุดเรียบง่ายของอดีตพ่อหนุ่มคาสโนวาของวงการ อย่าง หนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ล่าสุด มาออกรายการทอล์ก ซานิเบาได้เบา โดย ชาคริต บอกว่า ชีวิตเรียบง่ายไม่มีอะไรจะเล่า พร้อมเผยที่มาพระเอกไม้เลื้อย ด้วยเล่นละครเล่นหนังมาเยอะ ต้องมีเรื่องคู่พระนาง

.

.

เมื่อก่อนพระเอกเล่นเรื่องไหนกับนางเอกก็มักจะเป็นข่าว ตัวเองเล่นเยอะ เล่นละครไม่เคยเล่นกับนางเอกซ้ำ มีซ้ำคนเดียวน่าจะ เบนซ์ พรชิตา แล้วไปทุกช่องด้วย”

ถามว่าไม้เลื้อยไม่ใช่เรื่องงานอย่างเดียวเรื่องความเจ้าชู้ด้วย

พระเอกเจ้าของฉายาไม้เลื้อย ยอมรับว่า อะไรอย่างนั้น ด้วยความมีข่าวเล่นกับนางเอกคนนี้ก็มีข่าวก็ปั่นกันไปไม่ค่อยสำเร็จหรอก เมื่อถามว่ากี่คน เจ้าตัวบอกว่าก็เท่าที่สังคมรู้ที่คบเป็นแฟนแค่นั้น

.

.

เคยมีข่าวกับนักแสดงหญิงสองสามคน หลายคนเหมือนกัน เมื่อไหร่ว่ะ ยังไม่เคยได้ร่วมงานกับเขาเลยด้วยซ้ำ เจ้าตัวไม่ได้ออกไปแก้ข่าว เชื่อว่าคนไหนไม่จริงเดี๋ยวมันก็ซาไปเอง

.

.

เจ้าตัวตัดพ้ออดีตที่เคยเจอ หนักสุดเคยมีญาติๆครอบครัวไม่มีใครอยากออกไปไหนกับผม แม้แต่น้องตัวเองก็ไม่อยากออกไปด้วย ฉันไม่อยากเป็นข่าวกับพี่ฉัน เพื่อนก็มึงอย่ามายืนใกล้กู

.

.

ส่วนเรื่องอกหักก็อกหักเป็น ก็คน ด้วยเป็นคนจริงจังกับความรัก เวลามีแฟน ตั้งใจทำให้ดีทุกที เรามาจากครอบครัวแม่เลี้ยงเดี่ยว พ่อแม่เลิกกัน เราก็อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์ บางทีเต็มที่จนดูจริงจังกับทุกอย่าง ไม่ได้มองดูรอบๆ เครียดไปหรือเปล่า เวลาเฟลเลยเฟลหนัก

.

.

ถามว่าเฮิร์ตสุดตอนไหน

ชาคริต เล่าว่า ตอนอายุ 20 กว่า เข้าวงการแล้ว มึนๆด้วย โมโห เบลอไปหมด แม่ก็พังประตูมาร้องไห้ หลังจากนั้นทำให้เราตื่นขึ้นมา เป็นบทเรียนที่ล้ำค่าจริงๆ ทำให้เต็มที่พอดีๆ ถ้ามันไปได้ก็ไปได้ ถ้ามันไม่ได้ก็ไม่ได้ อย่าไปคาดหวัง ถ้ามันใช่มันก็ใช่ ที่ผ่านมาก็มีแฟนเท่าที่คนรู้แหละ ไม่มีแฟนทีก็ 2-3 ปี แต่ข่าวจะเงียบได้ยังไง ก็ยังถามกันอยู่ เดี๋ยวลูกโตเสิร์ชอินเตอร์เน็ตคงต้องหาคำตอบให้

.

.

รักอะไรในตัวแอน(ภรรยา)

ชาคริต กล่าวว่า ตอนเด็กอยู่ในเมือง เราชอบรถเรามีเงินทำงานเองเราก็ซื้อ ชอบนาฬิกา ชอบอะไรซื้อ แต่สุดท้ายเราก็ตัดสิ่งเหล่านั้นได้ เราเรียบง่ายมากกว่า แล้วแอนเป็นคนเรียบง่ายมาก (ลากเสียงเน้นๆเลย) ทุกวันนี้บางทีเสื้อ 150 ถึง 200 เขาก็ใส่ไปห้าง

.

.

ไม่จำเป็นต้องโชว์อะไร เรียบง่ายที่เรามองหาจริงๆ กลายเป็นเขาที่มาสอนเราด้วยซ้ำ ทั้งที่เราคิดว่าเราโชกโชนผ่านอะไรมามากกว่า แต่ความเรียบง่ายของเขาทำให้เรารู้สึก ค่อยๆขายอะไรที่ไม่จำเป็นก็ขายไป

เมื่อถามว่ากลัวเมียไหม

ชาคริต ตอบว่า บางที เวลาเขาเอาจริง เขาก็ดุ ล่าสุดอยากซื้อสวนทุเรียน ที่เรามีอยู่แล้ว แต่เราอยากได้ที่มีผลผลิตพร้อม แอนจะมานั่งคุยเบรกก่อนเรายังมีเขยจันท์ เรายังมีช่องทางทำอย่างนี้ได้ อะไรอย่างนี้ เขาจะมาเบรก เราก็ครับ

.

.

.

.

Author

Share