ปล่อยโฮกลางงาน “หวานเจี๊ยบ” เล่าย้อนความในใจถึง “ดิว อริสรา”

Categories

Share

ก่อนอื่นเลยทางตามดาราของเราก็ต้องขอแสดงความยินดีให้กับสาว ดิว อริสรา เเละ เซบาสเตียน ลี ซึ่งในตอนนี้ดิวกำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนเเล้ว ภายในงานปาร์ตี้มีเพื่อนสนิทเข้าร่วมเเสดงความยินดีเป็นจำนวนมา ซึ่งเเต่ละคนนั้นก็ได้โพสต์ยินดีผ่านอินสตราแกรมอีกด้วย

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

ล่าสุดในช่องยูทูป ของ หวานเจี๊ยบ ธนรัตน์ ผู้จัดการส่วนตัวของ ดิว อริสรา ได้โพสต์คลิปบรรยากาศภายในงาน ที่มีการเซอร์ไพรส์ด้วยคลิปอัลตราซาวด์ หลังจากดูเสร็จก็เรียกเสียงฮือฮาจากเพื่อนๆได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีการปรบมือแสดงความยินดีกันอีกด้วย

.

.

โดยหวานเจี๊ยบได้พูดความรู้สึกถึงดิวว่า เอาจริงๆคือรู้อยู่แล้ว ตลอดระยะเวลาที่เดินทางกันมา เรารักดิวมาก ช่วงเวลาที่เค้ามีความสุข เราก็อาจจะไม่เคยอยู่ตรงนั้นกับเค้า แต่เค้าจะรู้เสมอว่าเวลาที่เค้ามีปัญหาหรือว่าเกิดเรื่องอะไรกับเค้า หวานไม่เคยทิ้งเค้าเลย มันเคยมีช่วงเวลาที่เราเคยมีปัญหากัน แล้วเราก็ตัดสินใจที่เราจะแยกทางกัน แล้วเราก็แยกกันไปเลย

.

. .

.

จนกระทั่งมีอยู่วันนึง หวานอยู่ในรถแล้วหวานก็คิดถึงเค้า แล้วหวานก็เลยโทรไปหาเค้าว่าเรากลับมาดูแลกันใหม่ได้ไหม แล้วเค้าก็ร้องไห้แล้วบอกว่า เค้าก็รอหวานเหมือนกัน แล้วหวานก็สัญญากับเค้าคำนึงว่า จากวันนั้นเป็นต้นมาหวานจะไม่ทิ้งเค้าอีกเลยไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

.

. .

.

Author

Share