“แอนนา” เผยชีวิต “กระติก” ล่าสุดเป็นแบบนี้

Categories

Share

ตามดาราตามไปดูประเด็นที่หลายๆอาจจะอยากรู้เกี่ยวกบกระติก ผู้จัดการของดาราสาว แตงโม นิดา โดยล่าสุด แอนนา เพื่อนสนิทแตงโมได้เผยชีวิตล่าสุดของกระติกผ่านรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง โดยเผยว่า “หลังจากเกิดเรื่องกระติกก็เก็บตัวเงียบมาก ที่บ้าน กระติกกับโม บ้านไม่ได้อยู่ด้วยกันนะ เขาย้ายไปนานและ คือก่อนหน้านี้ เมื่อปีที่แล้ว กระติกเขาก็ย้ายไปอยู่เอง

.

. ..

คราวนี้ อยู่คนเดียว แล้วก็ มีคนหนึ่งชื่อป้าแตง ก่อนหน้านี้เป็นแม่บ้านอยู่บ้านแตงโม พอแม่เข้ามา แม่ก็ก็จัดการทุกอย่าง ก็ระเห็ดป้าแตงออกไป เชิญป้าแตงออกจากบ้าน พอป้าแตงออกจากบ้านไป ก็ต้องไปอยู่กับกระติก เพราะกระติกกับป้าแตงเป็นญาติกัน หลายคนสงสัยว่า ตอนกระติกมางาน ใครคอยกันคนให้ นั้นแหละคือป้าแตง แกก็จะคอยช่วยเหลือกระติกตลอด ตอนนี้ก็อยู่ในฐานะคนดูแลหลาน

.

.

กระติกน่าจะไปให้การไม่ต่ำกว่า 5 รอบแล้ว เพราะเป็นคนน่าสงสัยที่สุด ตอบกำกวมมาก วกวนไปมา ไม่ได้ว่ากระติกโกหก แต่กระติกเจอเรื่องแบบนี้อาจจะคิดแล้วคำพูดมันอาจจะช้าได้ ตอนนี้เหมือนกระติกเก็บตัวอยู่กับบ้านด้วย น่าจะออกจากงานแล้ว ไปยังไงก่อน ไม่ต้องทำงานเลย ออกไปเซเว่นให้ได้ก่อน

.

.

แอนนา ให้อภัยกระติกแล้ว 5% จะซัพพอร์ตลูกกระติกด้วยถ้ากระติกพูด ทุกวันนี้คนยังไม่มูฟออนจากกระติกได้เพราะกระติกพูดอะไรแล้วมันย้อนแย้ง พูดไม่เคลียร์ การกระทำกระติกวันเกิดเรือ เพื่อนตกเรือเธอกลับบ้าน ตอนนี้กระติกอยู่บ้าน ไม่ได้ทำอะไร ใช้เงินเก่าไป เงินเก่ามาจากไหนเยอะแยะขนาดนั้น”

.

. . . . . . . . .

.

 

Author

Share