ชาวเน็ตเดือด “พลอย ชิดจันทร์” ร่อนจดหมายขอโทษหลังรีวิวบ้านหรู

Categories

Share

ตามดาราตามไปดูกรณีของคุณแม่ยังสาว พลอย ชิดจันทร์ หลังจากที่เจ้าตัวได้เคยออกมาโพสต์คลิปรีวิวบ้าน 4 หลัง ที่ซื้อมาในราคา 60 ล้านบาท แต่พบว่ามีปัญหาบ่อยจนต้องซ่อมทุกปี ซึ่งหลังจากนั้นก็ทำให้เธอถูกทางโครงการหมู่บ้านฟ้องเรียกค่าเสียหายเป็นเงินกว่า 50 ล้านบาท เมื่อปี 2563 ที่ผ่านมา

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

สาวพลอย ได้ออกหนังสือขอโทษลงอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีใจความว่า .. “ตามที่ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอในสื่อสังคมออนไลน์ในช่องยูทูปเกี่ยวกับเรื่องความเสียหายของบ้านทั้ง 4 หลัง ของข้าพเจ้าในโครงการลัดดารมย์ Elegance จ.เชียงใหม่

ซึ่งเป็นโครงการของบริษัทควอลิตี้เฮ้าส์ ที่ข้าพเจ้าซื้อไว้นั้น จนเป็นเหตุให้บริษัทฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายในมูลละเมิดจากการเผยแพร่คลิปวิดีโอดังกล่าวในเนื้อหาที่ไม่ถูกต้องเกินความจริงอันก่อให้เกิดความเสียหายต่อบริษัทในเชิงรูปลักษณ์กับบุคคลในสื่อสังคมออนไลน์ที่ได้พบเห็นเป็นอย่างมากต่อศาลจังหวัดเชียงใหม่

เป็นคดีแพ่งหมายเลขดำที่ พ.1596/2563 ไว้แล้วนั้น ภายหลังจากที่ศาลจังหวัดเชียงใหม่ได้ให้คู่ความทั้งสองฝ่ายทำการเจรจาประนีประนอมกันเพื่อเป็นการยุติข้อพิพาทด้วยดีต่อกัน ข้าพเจ้าจึงได้ทำหนังสือฉบับนี้เพื่อเป็นการขอโทษในกรณีที่บริษัทต้องได้รับความเสียหายจากการเผยแพร่คลิปวิดีโอในสื่อสังคมออนไลน์ช่องยูทูปดังกล่าว มา ณ ที่นี้

นอกจากนี้ข้าพเจ้าจะทำการขอโทษบริษัทผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ในช่องทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม เป็นลำดับต่อไป และหวังว่าบริษัทจะไม่ถือโทษข้าพเจ้าและจะดูแลข้าพเจ้าเช่นลูกค้าที่ดีของท่านต่อไป”

POSTED BY IG DARA

หลังจากสาวพลอยโพสต์จดหมายขอโทษนี้ไป ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว อาทิ เช่น “ให้เราขอโทษ แล้วบริษัทเขารับผิดชอบเรื่องบ้านให้เราไหมค่ะน้องพลอย , ก็ถ้ามันดีเขาจะโพสต์ จะรีวิวแบบนั้นไหมอ่ะ? ไม่ดูแลลูกค้าเอง บริการหลังการขายแย่มาก ใครจะทนได้ บ้านไม่ได้บาทสองบาทไหม ตลกจริงๆ , รีวิวบ้านตัวเองก็ผิด , เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ เป็นต้น

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

Author

Share