ปาดน้ำตา “แอนนา” ประกาศยุติไม่ยุ่งเรื่อง “แตงโม” อีกต่อไป ขอโทษเพื่อนที่ช่วยไม่ตลอด รอดฝั่ง

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปดูประเด็นใหม่เกิดขึ้นอีกหลังคุณแม่ แตงโม นิดา ไปออกรายการโหนกระแสมีประเด็นจัดงานศพ พูดถึง แอนนา ทีวีพูล กรณีจะเปลี่ยนสถานที่จัดงานศพ แตงโม ด้านแอนนา โฟนอินสดเข้ารายการยันไม่ได้จะเปลี่ยนแค่ปรึกษาแม่ เพราะทุกอย่างอยู่ที่การตัดสินใจของคุณแม่

.

.

.

ล่าสุด แอนนา ได้ไลฟ์สด ร้องไห้ ปาดน้ำตา พร้อมบอกว่า แอนนาบอกว่า หลายๆคนโทรเข้ามาถาม คือหลังจากนี้ไม่ต้องโทรเข้ามาถามแล้วนะคะ ขอหยุดแล้วก็ไม่ขอพูดอะไรแล้ว แล้วก็ไม่ขอทำอะไรแล้ว ขอเคลียร์ตัวเองแค่เรื่องเดียวก็คือเมื่อวานนี้ แอนนามีการโทรหาคุณแม่ แอนนาโทรหาคุณแม่จริงๆนะคะ แล้วก็โทรไปเพื่อนที่จะบอกว่าคุณแม่อยากเปลี่ยนสถานที่จัดงานศพไหม เพราะว่าสถานที่เดิมมันอาจจะไม่ได้กว้างมาก แล้วก็รองรับคนไม่พอแค่นั้น แอนนาไม่ได้โทรไปหาสื่อ หรือบอกสื่อ แล้วก็ขอกราบทุกคนไม่ต้องไปพิมพ์ หรือพูดอะไร อย่าไปว่าแม่ เพราะอาจจะเข้าใจอะไรหลายๆทาง หรืออาจจะฟังอะไรหลายๆทาง ซึ่งเราก็มองว่ามันไม่แปลกเพราะทุกวันนี้มันมีข่าวอะไรออกมาเยอะ

.

.

ส่วนตัวแอนนา แอนนาจะหยุดแล้ว จะไม่เข้าไปก้าวก่ายอะไรทั้งสิ้น แอนนาจะหยุด คือก่อนหน้านี้คนก็เตือนเราหมดแล้วว่า การไปยุ่งมันไม่ได้อะไรหลอกเพราะสุดท้ายแล้วมันก็อันตรายกับตัวเรา แล้วก็พอได้ยินสิ่งที่เกิดขึ้นวันนี้ยอมรับว่าเสียใจ เราอาจจะต้องคุยกันใหม่ว่าเราต้องขอโทษโม ที่ส่งไปไม่ตลอดรอดฝั่ง แล้วก็ขอโทษทุกคนถ้าสิ่งที่แอนนาทำไปแล้วมันไม่ดี หรือผิดพลาด ก็ต้องขอโทษ แต่ว่าเจตนาจริงๆตั้งแต่แรก ไม่มีอะไรที่ไม่ดีกับคุณแม่เลย แล้วก็ต่อไปนี้จะไม่มีการให้ข่าว หรือพูดอะไรอีก จะหยุดนะคะ เจตนาก่อนหน้านี้ที่เราออกมาพูดคิดว่าพลังสังคมช่วยกันให้คนมาสนใจคดี แล้วก็ออกมาตามหาความจริง เราคิดว่าเราทำหน้าที่เพื่อนอย่างเต็มที่ ที่สุดแล้ว หลังจากนี้มันไม่มีอะไรที่จะต้องทำอีกแล้ว กราบขอโทษทั้งคุณแม่ และคนที่เกี่ยวข้อง เอาเป็นว่าต่อไปนี้แอนนาจะไม่สัมภาษณ์ที่ไหนอะไรอีก วอนพี่ๆไม่ต้องมาถามแอนนา ไม่ต้องถามความรู้สึก เพราะแอนนาคงไม่มีความรู้สึกอะไรจะให้อีกแล้ว ไม่มีความรู้สึกอะไรที่จะแสดงต่อสื่อมวลชนอีกแล้ว ต่อไปนี้มีอะไรก็จะเก็บไว้ในใจ

.

.

.

.

.

.

.

หลังจากนั้นก็ได้โพสต์ข้อความอีกว่า ขอให้ความเสียใจทุกอย่างจบลงแค่นี้ พอแล้ว เหนื่อยเเล้ว สมองไม่อยากรับอะไรแล้ว

.

.

.

.

.

.

.

 

Author

Share