“แม่แตงโม” ยอมพูดแล้ว ทำไมให้อภัย “ปอ” ลั่น แม่ร้องไห้กับปอทุกวัน

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปดูรายการโหนกระแสล่าสุด หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการซึ่งได้เชิญ แม่แตงโม นิดา มาออกรายการเปิดทุกปมคาใจเหตุแตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา ตกเรือเสียชีวิต เผยเหตุผลยอมให้อภัยปอและโรเบิร์ต

.

.

ทำเอาชาวเน็ตแอบงง เพราะในรายการจู่ๆคุณแม่เปิดใจบอกว่าแม่ให้อภัย ปอ ตนุภัทร และ โรเบิร์ต 100% แต่กับกระติกยังโกรธมาก แต่คุณแม่กลับไม่ค่อยไว้ใจแอนนา ทีวีพูล และ ฮิปโป เพื่อนสนิทของแตงโม ให้อภัยแค่ 50%

.

.

.

 

โดยหนุ่ม กรรชัย ถามถึงเหตุผลว่าทำไมถึงไม่ไว้ใจแอนนาและฮิปโปที่เป็นเพื่อนสนิทและกำลังเรียกร้องความเป็นธรรมให้แตงโม คุณแม่บอกเพราะฮิปโปในวันเกิดเรื่องได้ไปคุยกับกระติดที่อู่ แล้วกลับมาบอกคุณแม่ว่าอย่าเพิ่งให้ข่าว

ส่วนแอนนา ไปให้สัมภาษณ์เรื่องของแตงโมออกรายการโดยไม่บอกไม่ปรึกษาอะไรคุณแม่เลย และยังมีเรื่องของการจัดงานศพแตงโม คุณแม่มีผู้ใหญ่เตรียมการให้แล้ว อยู่ๆมาบอกให้เปลี่ยนที่ได้อย่างไร เรื่องนี้ต้องคุยกันก่อนว่าเขามีวางกำหนดการอะไรไว้หมดแล้ว

.

.

เมื่อถามว่าทำไมถึงให้อภัยปอ ตนุภัทร แม่ของแตงโมบอกว่า เพราะตั้งแต่เกิดเรื่อง ปอ แสดงเจตนาว่ารู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น เขาโทรมาร้องไห้กับคุณแม่ทุกวัน เขาสม่ำเสมอ “แม่ร้องไห้กับปอทุกวัน”

ปอ เขาเป็นคนสุภาพ เป็นผู้ชายที่สุภาพที่สุดที่คุณแม่เคยเจอ และเขาก็ได้ทำบุญอะไรให้น้องโมด้วย

.

.

ซึ่งคุณแม่แตงโมยังได้ระบุเรื่องราวว่า ในประเด็นเกี่ยวกับการเยียวยาหลังเกิดเหตุว่า ตอนนี้ได้ให้อภัย “ปอ” ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ สามีของนักร้องหญิง “เบนซ์ พริกไทย” 100% แล้ว เพราะเขาเป็นคนสุภาพและมีเจตนาจะขออภัยมาตั้งแต่หลังเกิดเหตุ เป็นคนที่จริงใจ ส่วนเรื่องการพูดคุยเกี่ยวกับค่าปลงศพสินไหมทดแทนมีการพูดคุยไปบ้างแล้ว โดยยกตัวอย่างเช่น การเล่นละคร 1 เรื่องได้เงินประมาณ 1 ล้านบาท อายุของแตงโมทำงานต่อไปอีก 30 ปี ก็ประมาณ 30 ล้านบาท

.

.

 

Author

Share