แห่จับผิด กระติก ผจก. แตงโม นิดา เจอถล่มยับพิรุธเพียบ

Categories

Share

ตามดาราตามไปประเด็นของ กระติก ผู้จัดการ แตงโม นิดา ล่าสุดเรียกว่าถูกชาวโซเชียลถล่มหนักมาตั้งแต่แรกที่มีข่าวดาราสาวพลัดตกเรือ เพราะคนสงสัยในพฤติกรรมของเธอ จับตาว่าดูมีพิรุธ ทั้งเรื่องที่ แอนนา สงสัยว่าทำไมตอนแรกถึงให้ปิดข่าว บอกว่าไม่ต้องรู้เรื่องเยอะ เดี๋ยวฉันหาเอง ประกอบกับการมาให้ปากคำตำรวจล่าช้า ไม่แจ้งข่าวให้ครอบครัวทราบ สงสัยว่าเงียบทำไม

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

เรื่องนี้มีอะไรในกอไผ่หรือไม่ ทั้งที่แตงโมบอกว่ากระติกเป็นเพื่อนที่รักที่สุดในชีวิต ผ่านอะไรมาด้วยกันเกือบ 20 ปี แถมยังรับลูกของกระติกเป็นลูกบุญธรรม แต่ในวันที่แตงโมหายไป จนกระทั่งเสียชีวิต พฤติกรรมของกระติกกลับกลายเป็นแบบนี้…

POSTED BY IG DARA

ทั้งนี้ในตอนที่คุณแม่ของ แตงโม ให้สัมภาษณ์หลังพบร่างลูกสาว ก็ได้พูดถึงกระติกว่า ตั้งแต่หายไปจนเจอน้องโม กระติกไม่เคยติดต่อหาแม่เลยสักครั้งเดียว ทำไมไม่บอกแม่ว่าเอาลูกไปถ่ายรูปแล้วลูกตกเรือ ปิดบังอะไร ทำไมไม่บอก แม้แต่พี่เลี้ยงก็ไม่บอก แม่ต้อง โทร. ไปถามเอง

จะมีกลุ่มผู้หญิงที่เป็นเพื่อนสนิทของแตงโม กลุ่มช่างแต่งหน้า ทำผม ที่สนิทกัน วันที่แม่ให้สัมภาษณ์ เขาก็พยายามดึงแม่ออกมา บอกว่าจะพาไปพบน้องโมและบุคคลสำคัญ เอารถจอดรอ ก็ขึ้นรถไป ก็ไปพบกับพวกเขา ขอให้คุณแม่ไม่ให้สัมภาษณ์ข่าวใด ๆ ทั้งสิ้น

POSTED BY IG DARA

ก็ลองคิดดูว่าใครจะสั่งพวกเขาได้ คิดว่าในเรืออาจจะมีการทะเลาะกันหรือเปล่า และทางคุณแม่ก็คิดว่าโมไม่น่าจะไปปัสสาวะท้ายเรือตามที่ข่าวออกมา ส่วนโทรศัพท์มือถือของโมนั้น เพิ่งได้มาเมื่อคืน ทางผู้จัดการเอาไปฝากไว้กับพี่เลี้ยง ซึ่งเชื่อว่าพี่เลี้ยงไม่ได้เป็นคนลบภาพในอินสตาแกรมแน่นอน ส่วนตัวแม่ก็ไม่ได้เปิดเลย

และในอินสตราแกรมของกระติก ก็มีคอมเมนต์ถล่มอย่างหนักตั้งแต่วันที่แตงโมพลัดตกเรือ ทั้งเรียกร้องให้ออกมาพูดความจริง ถามว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ กระทั่งพบร่างของแตงโมแล้ว ก็มีคอมเมนต์จาก หนูเล็ก ก่อนบ่าย ไปจี้ถามว่า “ลบรูปพี่โมทำไมคะ” ซึ่งก็มีชาวโซเชียลเข้าไปสนับสนุนคำถามนี้ ร่วมจี้ถามกันต่อเพียบ ซึ่งก็มีหลายคนที่สังเกตว่ารูปที่หายไปนั้น มีรูปที่ถ่ายกับผู้จัดการด้วย

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

Author

Share