หญิงยุคใหม่ “มารีญา” รับแมนๆ รักครั้งนี้จีบฝ่ายชายก่อน

Categories

Share

ตามดาราตามไปฟังเรื่องราวความรัก สำหรับคู่รักสายสิ่งแวดล้อม อย่างคู่ของสาวสวย มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์ไทยแลนด์ 2017 และแฟนหนุ่ม สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ซึ่งคู่นี้ก็มีโมเมนต์หวานๆ ไปไหนมาไหนด้วยกันมาให้ตามสอดส่องอยู่ตลอด

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

ล่าสุด มารีญา ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการมารีฝากไว้ให้คิด ถึงเรื่องความรักว่าเป็นคนทักไปจีบฝ่ายชายก่อน โดยครั้งนี้จีบผู้ชายก่อน โดยเริ่มเหมือนคุยงานกันก่อน Brainstorm กันว่าอยากทำเรื่องสิ่งแวดล้อม หลังจากเราไปสัมผัสเขาจริงๆ

POSTED BY IG DARA

ก็รู้สึกว่าคนนี้เป็นคนน่าสนใจมาก เราอยากรู้จักเขามากขึ้น ไม่รู้จะถามยังไง ไม่รู้เขาจะคิดยังไง ไม่รู้เขามีแฟนหรือเปล่า เราก็ส่องไอจีเต็มที่ ไปดูแท็ก มีแฟนหรือยัง เขามีใครหรือยังก็ไม่เห็นอะไรนะ เลยถามเขาเลย ไม่เสียหายอะไร

เราไม่ได้ไป Disrespect ใคร แต่ว่าเป็นการชมเขาด้วยซ้ำ เราคิดว่าคุณเท่มากเลยนะ อยากจะรู้จักคุณ ไม่รู้ว่ายูมีแฟนหรือเปล่า มันฟังดูเหมือนเรามั่นใจมากนะ แต่ก่อนที่เราสามารถส่งอันนี้ได้ ตั้งแต่ 1 ทุ่ม – ตี2 เปลี่ยนคำบ้างอะไรบ้าง เเล้วก็ส่งไป เราก็โอเค ตอนนี้มันอยู่ในโลกเเล้ว เราทำอะไรไม่ได้เเล้ว ก็ต้องดูว่าเขาตอบอะไร

POSTED BY IG DARA

เขาก็บอกว่า “Oh Wow Is Miss universe asking me put” เราเลย “Yes” ซึ่งตอนแรกเขาไม่รู้จักเราคือใคร ซึ่งจริงๆ เป็นอะไรที่เราชอบเหมือนกัน ที่เขาไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับวงการอะไรเยอะ เพราะเราก็อยู่ในวงการอยู่เเล้ว รู้สึกสดชื่นดีที่คบกับคนที่อยู่นอกวงการนิดนึง….

POSTED BY IG DARA

เรียกได้ว่ารักครั้งนี้ แฮปปี้ชื่นมื่นสุดๆไปเลยค่าา

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

Author

Share