ลมแทบจับ ส่องรายได้ สไปร์ท SPD ยูทูบเบอร์ชื่อดัง รับเงินต่อปีจำนวนมหาศาล

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปดูยูทูบเบอร์เบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ สไปร์ท SPD หรือ สไปร์ท เนติเจน ที่ล่าสุด สไปร์ท ได้มาออกรายการ จีบหนูหน่อย ทางช่องโคตรคูล โดยเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องของความรักในอดีตที่เลิกรากันไปกับ เก๋ไก๋ สไลเดอร์

.

.

ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าทั้งคู่จบกันด้วยดี ยังมีความรู้สึกและความสัมพันธ์แบบเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่ เพราะคบกันมานาน 7 ปี ตั้งแต่เรียน ม.ปลาย ส่วนสาเหตุที่เลิกกันเพราะอยู่กันมานานจนมันมีความรู้สึกกลายเป็นเพื่อนกันมากกว่าแฟนกัน

.

.

ทั้งนี้ เรื่องที่เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก มีช่วงหนึ่งของรายการเมื่อพิธีกรอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ และซานิ นิภาภรณ์ ได้มีการสอบถามเกี่ยวกับความสำเร็จในเรื่องของงานยูทูบเบอร์ว่า สไปร์ท นั้นเคยได้รายได้ต่อปีในการทำคอนเทนต์ลงยูทูบเท่าไรกัน

.

.

โดย สไปร์ท เผยว่า ตั้งแต่ตนเองทำช่องยูทูบมานั้น เคยมีรายได้มากที่สุดต่อปีอยู่ที่ประมาณ 60 ล้านบาท แต่ก็เป็นเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นมานานแล้ว งานนี้ทำเอาโอ๊ตและซานิ รวมถึงทีมงานต่างอึ้งและตะลึงกับรายได้ของสไปร์ทกันเลยทีเดียว

.

.

ล่าสุดเจ้าตัวนั้นจัดหนักซื้อรถซูเปอร์คาร์สุดหรูให้กับคุณตา ซึ่งรถหรูคันนั้นก็คือ แลมโบกินี่ (Lamborghini) เพื่อนำไปมอบเป็นของขวัญให้กับคุณตานั่นเอง แต่ถ้าซื้อแค่ซูเปอร์คาร์เฉยๆ ก็คงธรรมดาไป เพราะเจ้าตัวได้จัดออปชั่นเสริมเลือกรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ แบบจัดเต็ม เพื่อให้ได้รถที่ถูกใจ และเมื่อรวมๆ ทุกออปชั่นที่เสริมเข้าไปแล้ว ทำให้รถคันนี้สนนราคาอยู่ที่ 25 ล้านบาท

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Author

Share