เปิดใจ “เบนซ์ ปุณยาพร” หลังเจอดราม่าหนัก รับน้อยใจคอมเมนต์

Categories

Share

ตามดาราตามไปเปิดใจของสาว เบนซ์ ปุณยาพร ก่อนหน้านี้เจอดราม่าหนัก เมื่อเจ้าตัวได้ลงรูปในอินสตราแกรมส่วนตัว เป็นรู้ที่เอาเท้าฟาดคอนโซลรถ ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ บ้างก็บอกว่าเธอนั้น ลบหลู่แม่ย่านางในรถ จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

จนล่าสุดสาว เบนซ์ ก็มีโอกาสเปิดใจถึงเรื่องนี้กับสื่อ เผยว่า รู้สึกงงเหมือนกัน เพราะการโพสต์ท่าของเรา เอาตัวอย่างมาจากเมืองนอก ไม่คิดว่ามันจะเป็นแบบนี้ อย่างแคปชั่นต่างๆ จริงๆ กำลังมีละครก็เลยบวกเอาแคปชั่นที่เกี่ยวกับละครก็แล้วกัน

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

เบนซ์เผนว่าส่วนตัวเป็นคนตลกเฮฮา ขี้เล่น ชอบถ่ายภาพ โพสต์ท่าแบบสวยๆ ขายาวๆ อยู่แล้ว เพราะเราขาสวย ขายาว ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องราวใหญ่โตขนาดนี้ อย่างเรื่องเอาเท้าแช่น้ำ แล้วมีการเอาไปพูดถึงว่าไม่ให้เกียรติแม่คงคา ส่วนตัวมองเป็นเรื่องตลก ที่ผ่านมาไม่เคยเจออะไรแบบนี้

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

ไม่ได้รู้สึกว่าคนกำลังจับผิด แค่รู้สึกขอบคุณหลายคนที่เอ็นดู มองว่าคนรักเราเลยอยากเขียนข่าวให้เรา ส่วนตัวเบนซ์เป็นชาวพุทธ นับถือเรื่องอะไรแบบนี้อยู่แล้ว แต่ทุกคนก็มีอิสรภาพในการเขียน การคิด ต่อไปถ้าลงเรือ ขึ้นเครื่องบิน ก็คงถ่ายรูปลงเหมือนเดิม ทำตัวปกติเลย

POSTED BY IG DARA

เบนซ์เป็นคนที่ชอบสร้างคอนเทนต์ต่างๆ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องแต่งตัว แต่การถ่ายภาพหรือสร้างประเด็นแนวนี้คงไม่ทำอยู่แล้ว สิ่งที่น้อยใจเวลาอ่านข่าว คือคอมเมนต์ที่บอกว่า “ทำไมช่วงนี้หิวแสงเหรอ ถึงได้มาสร้างคอนเทนต์อะไรแบบนี้” ซึ่งเบนซ์มองว่าที่ผ่านมาอยู่ในวงการมานาน ไม่จำเป็นต้องมาทำเอาอะไรแบบนี้ ฝีมือเรามี ถ้าเราไม่มีฝีมือจริงๆ ก็คงไม่อยู่มานานมากกว่า 10 ปี รู้สึกว่าเราอยู่เฉยๆ แต่แสงมาหาเราเองมากกว่า

POSTED BY IG DARA

Author

Share