หนึ่งเดียวในประเทศไทย “สไปรท์ SPD” เซอร์ไพรส์ตา ซื้อรถหรูลัมโบร์กีนี 25 ล้านบาท ไม่รวยจริงทำไม่ได้

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปดูยูทูบเบอร์วัยรุ่นชื่อดัง สไปรท์ No.1 ของประเทศไทย อดีตหวานใจของยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” หรือ “ณัฐธิชา นามวงษ์” ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดช่องยูทูบช่อง SpriteDer SPD มาระยะหนึ่ง แต่ยอดผู้ติดตามกลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ทะยานสู่ 8.24 ล้านคนไปแล้ว

.

.

ล่าสุด สไปรท์ เผยคลิปในช่องยูทูบ SpriteDer SPD ซึ่งเจ้าตัวจะทำการเซอร์ไพรส์คุณตา เนื่องจาก ในตอนเด็กคุณตาจะมักซื้อรถของเล่นมาให้ตลอด อีกทั้งคุณตาจะใช้รถกระบะคันเก่าสีแดงไปรับส่งที่โรงเรียนตลอด รวมถึงพาไปเที่ยว จึงมีความฝันในวัยเด็กว่า อยากซื้อรถดีๆให้คุณตาขับสักครั้งในชีวิต

.

.

ซึ่งตอนนี้ สไปรท์ ได้เติบใหญ่เป็นยูทูบเบอร์แล้ว จึงอยากทำความฝันในตอนเด็กให้เป็นจริง ด้วยการอยากซื้อรถหรูลัมโบร์กีนีไปเซอร์ไพรส์คุณตา พอไปถึงศูนย์ขายรถรถลัมโบร์กีนี ด้าน สไปรท์ ตัดสินใจซื้อรถลัมโบร์กีนีสีขาวให้คุณตา มูลค่าประมาณ 24.8 ล้านกว่าบาท หรือ 25 ล้านบาทนั้นเอง

.

.

จากนั้น สไปรท์ จัดการเปลี่ยนรถลัมโบร์กีนีคันใหม่นี้ ให้เป็นรถหนึ่งในประเทศไทยที่ไม่เหมือนใคร โดยการแร็ปสติ๊กเกอร์สีขาวทั้งคัน จากนั้นทำการเพ้นท์รถเป็นลวดลายต่างๆที่มีความหมาย รวมถึงด้านหน้ารถ มีการเพ้นท์เป็นเลข 75 หมายถึง อายุคุณตาอีกด้วย

.

.

.

.

แล้วก็ถึงวินาทีของการเซอร์ไพรส์ คุณตาและคุณยาย ด้วยการเอารถลัมโบร์กีนีมาใส่กล่องของขวัญขนาดใหญ่ ทันที่ คุณตาและคุณยาย เปิดกล่องของขวัญออกมาเป็น รถหรูลัมโบร์กีนีถึงกับซึ้งหนัก เท่านั้นไม่พอ สไปร์ท ยังแอบทำเซอร์ไพรส์รอบสอง ด้วยการเอาเงินสดปึกใหญ่มูลค่า 2 ล้านบาทให้คุณตาและคุณยาย คนละ 1 ล้านบาทอีกด้วย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Author

Share