“ชมพู่ ก่อนบ่าย” เผยภาพบ้านในฝันของตัวเองที่สร้างเสร็จสมบูรณ์ 100% แล้ว อลังการมาก

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปดูคุณแม่ลูก 2 สร้างครอบครัวอย่างอบอุ่นอย่าง “ชมพู่-ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์” หรือ ชมพู่ ก่อนบ่าย ที่สร้างครอบครัวกับสามี “บอย วัชรพงศ์” ทั้งคู่แต่งงานและมีทายาทด้วยกัน 2 คน “น้องธารา-น้องวายุ” โดยที่ผ่านมาเราได้เห็นว่าชมพู่หลังคลอดก็รับงานต่อทันที

.

.

ล่าสุด ชมพู่ ได้เผยภาพบ้านในฝันของตัวเองที่ตอนนี้จะสร้างเสร็จสมบูรณ์ 100% แล้ว โดยโพสต์ภาพบ้านผ่านอินสตราแกรม @chompu_konbai พร้อมเผยความในใจว่า “ใกล้ย้ายเต็มทีแล้วหลังจาก 2 ปีกว่าๆ บ้านในฝัน บ้านที่จะใช้ชีวิตอยู่ดูลูกหลานในวัยเกษียณ บ้านที่อนาคตก็จะเป็นมรดกของลูกๆ.. บ้านที่เกิดจากน้ำพักน้ำแรง ความเหนื่อย ความอดทน ความประหยัด และการทำธุรกิจ ของเราสองคนสามีภรรยา ร่วมด้วยช่วยกันค่อยๆสานฝันของครอบครัวเราให้สมบูรณ์ เวลาเข้าไปดูน้ำตาแห่งความภูมิใจมักจะไหลเสมอ..และเรามักจะกอดและให้กำลังใจกัน

.

ขอบคุณทุกโอกาสทุกความเอ็นดูที่มีให้ครอบครัวเราเสมอมา ขอบคุณทุกคนที่จ้างงาน ขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนและอุดหนุนสินค้า ขอบคุณครอบครัวที่อบอุ่น และ บริวารที่ดี ที่คอยซัพพอร์ตให้พลังแรงใจเสมอมาสัญญาว่าจะพัฒนาตนเองอยู่เสมอ มีวินัย เมตตารู้จักการให้และแบ่งปันตลอดชีวิตที่เหลืออยู่นะจ๊ะ ปล.ขอบคุณ ภาพมุมสูงจากทีมตรวจบ้านด้วยนะคะวิวดีเลยจ้า”

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Author

Share