โควิดระบาดอีกรอบ “ดีเจมะตูม” ประกาศยกเลิกการมาร่วมพิธีอุปสมบท

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปดูพิธีกรและนักแสดงสำหรับ ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร แต่เนื่องจากสถานการณ์ของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 เริ่มกลับมาวิกฤตอีกครั้ง จึงทำให้เจ้าตัวตัดสินใจอัดคลิปผ่านอินสตาแกรม @dj_matoom ประกาศขอยกเลิกการมาร่วมพิธีอุปสมบทในครั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยของทุกคน และป้องกันดราม่าที่จะเกิดขึ้น

.

.

โดย ดีเจมะตูม ได้เผยไว้ว่า “ประกาศ ยกเลิกการมาร่วมพิธีอุปสมบท เนื่องจากสถานะการณ์โควิดยังวิกฤติ มะตูมเล็งเห็นถึงความปลอดภัยของทุกคน เลยตัดสินใจ ยกเลิกการเชิญแขกทุกท่านเข้าร่วมพิธีอุปสมบทใน วันอาทิตย์ที่ 9 มกราคมนี้”

.

.

“ต้องกราบขออภัยแขกผู้เกียรติทุกท่าน ที่ตั้งใจจะมาร่วมอนุโมทนาบุญกับมะตูมนะครับ มะตูมจะขอจัดเล็กๆ ภายในครอบครัวแทนครับ และกราบขออภัยในความไม่สะดวกนี้ด้วยนะครับ”

“ถึงเราไม่ได้เจอกัน ก็สามารถอนุโมทนาออนไลน์ได้ครับ เพื่อความสบายใจของมะตูมเองด้วยครับ ยังไงโควิดกลับมาระบาดอีกแล้ว ขอให้ทุกท่านปลอดภัย เดินทางไปไหนมาไหนระมัดระวังนะครับ”

“สุดท้ายขอให้ผลบุญที่มะตูมตั้งใจจะทำนี้ ส่งผลให้ทุกท่านมีแต่ความสุขกาย สุขใจ แคล้วคลาด ปลอดภัย จากภัยอันตรายทั้งปวงครับ สวัสดีปีใหม่ครับ *ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 064-961-4194 คุณโอ๋”

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Author

Share