โมเมนต์อบอุ่น “นิวเคลียร์-เพชรจ้า” ทำหน้าที่พ่อแม่ ส่ง “ไทก้า” เข้าโรงเรียนวันแรก

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปดูอดีตคู่สามีภรรยา ที่แม้จะยุติบทบาทสามีภรรยา แต่หน้าที่พ่อแม่ ทั้ง “นิวเคลียร์ หรรษา” และ “เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” ก็ทำได้ไม่บกพร่อง ล่าสุด ทั้งคู่เผยโมเมนต์อบอุ่นในฐานะพ่อแม่ ที่ส่ง “ไทก้า” ลูกชายเข้าโรงเรียนครั้งแรก ซึ่งทำเอาตื่นเต้นกันทั้งบ้าน

.

.

.

ทั้งนี้ สาวนิวเคลียร์ ได้โพสต์รูปและคลิป พร้อมเขียนข้อความว่า “ไปโรงเรียนวันแรก!!! ใครตื่นเต้น ไม่มี้ แค่มารอตั้งแต่โรงเรียนยังไม่เปิด 😂 เด๋วไว้จะมาเล่าให้ฟังนะฮะ แต่ช่วงเช้ายังดีอยู่ อยากมาโรงเรียนมาก ยอมใส่ชุดด้วย แต่ขอเอาหน้ากาก spiderman ไปด้วย @denlabritishschool.dbs”

“ผิดคาดมาก ไม่ร้องเลย😂 เข้าไปไม่สนใจแม่ที่ยืนน้ำตาไหลเลยจ้า 555555 ภูมิใจในตัวก้าสุดๆ จากที่ไม่ยอมใส่ชุดอะไรนอกจากชุดนอนกับ avengers วันนี้ยอม และที่บอกจะไม่ไปโรงเรียนอยู่ทุกวัน วันนี้ยอมแต่โดยดี”

“อยากรีบไปตั้งแต่ 7โมงครึ่ง ร.ร. เข้า9โมง 😂 ไปนั่งรอหน้าประตู ไม่ยอมให้ใครถือกระเป๋าให้ด้วยนะจะถือเองสะพายเอง งื่อ ขอชมลูกหน่อยนะ ปกติไม่ค่อยชมออกสื่อ555 แต่วันนี้ก้าเก่งมากจริงๆ 🥺 เป็นหนุ่มแล้วง่ะ ก้าบอกขอเอาหน้ากาก spiderman ไป เพราะถ้ามีใครมาแกล้งก้า ก้าจะแปลงร่างสู้! 🤪”

.

.

ในขณะที่ ดีเจเพชรจ้า ได้โพสต์รูปและคลิปเช่นเดียวกัน พร้อมแปะข้อความว่า “อีกก้าวใหม่ของชีวิตลูก ไปโรงเรียนวันแรก ตื่นเต้นกันทั้งบ้าน..🥰🥰🥰” และ “เข้าไปแล้วจ้าาา โรงเรียน @denlabritishschool.dbs”

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Author

Share