พร้อมลุยธุรกิจเต็มที่ นักร้องชื่อดัง เตรียมเกษียณ มาเอาดีอาชีพเกษตรกร

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปดูอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง “ไมค์ ภิรมย์พร” โดยนับได้ว่าตั้งแต่เขาเดินอยู่บนเส้นทางนักร้องก็มีผลงานเพลงโดดเด่น เป็นเพลงฮิตติดหู จนมีแฟนคลับทั้งรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่ชื่นชอบและติดตามจำนวนมาก แต่พูดถึงเรื่องงานร้องเพลงของเขา ทราบว่าตอนนี้ได้วางแผนเตรียมเกษียณร้องเพลงแล้ว

.

โดยเขาเผยว่า “พูดตรงๆ ว่าผมก็อยากเกษียณแล้ว เพียงแค่ว่าผมยังไม่ได้พูดกับทางผู้ใหญ่แกรมมี่ คือเราอายุมากแล้ว เรายืนอยู่บนเวทีมาเกือบจะ 30 ปีแล้ว มันถึงเวลาที่เราจะต้องเดินลงมา แต่เราเดินลงมาตามฝันอีกฝันหนึ่งเรื่องของการเป็นเกษตรกรส่วนหนึ่ง และอีกอย่างเรามาทำธุรกิจปลาร้าแซ่บไมค์ เราจะวางแพลนเรื่องธุรกิจการสร้างแบรนด์ สร้างสินค้า และส่งออกไปต่างประเทศ คือเราส่งออกไปต่างประเทศประมาณนึงแล้ว แต่ในอนาคตถ้าเกิดเราทำได้สามารถส่งออกได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ก็จะดี ต่อยอดไปให้ถึงลูกสาวที่อยู่ที่แคนาดา แต่ว่ายังไม่ได้ดูทิศทางของแกรมมี่ ผู้ใหญ่จะว่ายังไง

.

มันส่งสัญญาณที่เราอยากจะเกษียณแล้ว เพราะว่าอยากมีเวลากับธุรกิจ และอยากมีเวลาไปพัฒนาเรื่องการเกษตร และไปเยี่ยมลูกที่แคนาดาด้วย อยากให้เขามาต่อยอดธุรกิจให้พ่อ สิ่งที่ทำๆ อยู่ทุกวันนี้ไม่ได้ทำเพื่อตัวเองเลย เพราะเรามีลูกที่ต้องอยู่ในสังคมต่อไป เขาต้องเติบโตมาพร้อมที่จะเอาตัวรอดอยู่ในสังคมได้”

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Author

Share