เพื่อเมียเราทำได้ “เจมส์ เรืองศักดิ์” ซื้อที่ดินริมทะเลให้ “ครูก้อย” ครบรอบแต่งงาน 6 ปี

Categories

Share

ตามดาราวันนี้ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อแดง เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ในที่สุดภรรยาสาวสุดเลิฟ ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์ ได้ตั้งท้องลูกคนแรกเรียบร้อยแล้ว ด้วยวิธีทางการแพทย์ หลังอยู่กินมานาน 3 ปี

.

.

เเละล่าสุดต้องบอกว่าทำเอาอิจฉาไปทั้งโซเชียลเมื่อ “เจมส์ เรืองศักดิ์” ทุ่มซื้อที่ดินริมทะเลให้เมียรัก “ครูก้อย” เป็นของขวัญครบรอบแต่งงาน 6 ปี! โดยงานนี้ “เจมส์ เรืองศักดิ์” นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “12.10.2021 ครบรอบ 6 ปี ที่ผมตัดสินใจไม่ผิด … ขอบคุณครูก้อย ภรรยาสุดสุดที่รัก แม่ที่ยอดเยี่ยมของลูก และเป็นครูก้อยของเเม่ๆผู้มีบุตรยากทั่วไทย

.

.

ครูก้อยคือสิ่งที่มีค่าที่สุดในขีวิต เกินกว่าที่ชีวิตผู้ชายคนนึงจะจินตนาการถึงว่าตัวเองจะได้ครอบครอง ความรักที่เรามีให้แก่กัน มันแทบไม่ต้องให้ของขวัญอะไรพิเศษแก่กันมากมายในวันพิเศษ …
ถามภรรยาว่าอยากได้อะไรพิเศษมั้ยคะ อั่งเปา ? .. กระเป๋า ? รถ ? เครื่องประดับ ? ครูก้อยส่ายหน้าและยิ้มอ่อน ทำให้เราสัมผัสได้ถึงหัวใจอันบริสุทธิ เธอคงไม่อยากให้สามีต้องสิ้นเปลืองกับของนอกกายแบบนั้น และครูก้อยก็ได้พูด 1 ประโยคที่ผมฟังแล้วอดน้ำรื้น ไม่ได้ …. “ ก้อยอยากได้ที่ดินริมหาดแปลงนั้น ปะป๊าซื้อให้นะคะ “ “ ได้ คะ..คะ..ครับ” ผมตอบด้วยเสียงสั่นเครือ #น้ำตาไหลไม่รู้ตัว #เพื่อเมียเราทำได้”

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Author

Share