ปริญญาชีวิต “อั้ม อธิชาติ” คว้าปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ มจร.

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปแสดงความยินดีให้กับนักแสดงหล่อ มากความสามารถ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ที่ได้คว้าปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้อย่างน่าภาคภูมิใจ

.

.

เเละล่าสุด “อั้ม อธิชาติ” สุดภาคภูมิใรับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ เป็นปริญญาชีวิต โดยงานนี้ “อั้ม อธิชาติ” ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ปริญญาชีวิต กราบขอบพระคุณคณะสงฆ์ และพระเถระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทุกรูปที่พิจารณา มอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ให้กับผมและครอบครัวได้ภาคภูมิใจในการได้ใช้หน้าที่การงาน ร่างกายที่แข็งแรง ได้ทำงานเพื่อพระพุทธศาสนา และตอบแทนสังคม ในสาขา สังคมสงเคราะห์ศาสตร์
ทุกอย่างที่ได้ทำลงไป ไม่ได้หวังสิ่งใด เริ่มจาก จุดเล็กๆที่มองว่า เราสามารถทำอะไรได้บ้าง เพื่อตอบแทนการเป็นคนของประชาชน เพื่อประชาชน เพื่อแผ่นดิน และพระพุทธศาสนา เมื่อรับปากแล้วก็จะทำให้เต็มที่ สะสมไป ทีละเล็กทีละน้อย

.

.

กราบขอบพระคุณ ครูบาอาจารย์ทุกรูป ที่ให้ธรรมะ นำการปฏิบัติให้เกิดประโยชน์ ขอบคุณครอบครัว พี่น้อง และ คุณ นัท มีเรีย ที่สละเวลาส่วนตัวที่ผมต้องดูแลครอบครัว ให้ผมได้ใช้เวลาเดินทางไปตามที่ต่างๆ ได้ทำในสิ่งที่ตั้งใจ
ขอบคุณอาจารย์ฤกษ์ พี่เพชร และ กัลยาณมิตรผู้อยู่เบื้องหลังทุกๆท่าน ที่แนะนำ ร่วมบุญ ร่วมเดินทางสนับสนุนให้ทุกอย่างได้สำเร็จแก่ผู้คน ขอบคุณแฟนคลับ แฟนละครทุกๆท่านที่สนับสนุน ทุกการบอกบุญ และอนุโมทนาร่วมกัน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Author

Share