นาทีรวบ “เจ๊กั้ง” นายจ้างโหดทารุณ “น้องฟ้า” เจ้าตัวสีหน้าเครียด

Categories

Share

ตามดาราตามไปดูประเด็นดราม่าสุดร้อนแรงในโลกออนไลน์ สำหรับ กรณีของ น้องฟ้า หรือ นายจีรวัฒน์ เล้าสุวรรณ์ ชายหนุ่มวัย 29 ปี ที่ถูกนายจ้างทำร้ายร่างกายอย่างทารุณ โดยนายจ้างคือ เจ๊กั้ง ซึ่งเคยเป็นแฟนของพี่ชาย ต่อมาได้เลิกรากันไป

POSTED BY โหนกระแส

POSTED BY โหนกระแส

POSTED BY โหนกระแส

เจ๊กั้งได้อุปถัมภ์ฟ้าและให้ช่วยทำงานที่ร้านค้าและที่บ้าน ต่อมา เจ๊กั้ง และ อ้วน ลูกจ้างอีกคน มีพฤติกรรมรุมทำร้ายอย่างหนัก ทุบตีทั่วร่างกาย จนอวัยวะเน่าติดเชื้อ ใบหน้าปูดบวมผิดรูป ตาบอดข้างซ้าย มือ แขน และขาผิดรูป แถมยังบังคับให้กินขี้หมา ฉี่หมา และขี้นกอีกด้วย

POSTED BY โหนกระแส

โดยที่ผ่านมาเคยแจ้งความแล้ว แต่เรื่องเงียบ ชาวบ้านที่ทราบเรื่องต่างสงสารและไปร้องเรียนหน่วยงานต่าง ๆ แต่ก็ไม่เป็นผล กระทั่งร้องเรียนกับ หนุ่ม กรรชัย จนเป็นข่าวและไปออกรายการ โหนกระแส หนุ่ม กรรชัย ถึงกับพูดไม่ออก เมื่อได้เห็นสภาพใบหน้าที่ฟ้าถูกทำร้าย

POSTED BY โหนกระแส

ล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อินทร์บุรี ได้เข้าจับกุมเจ๊กั้งและนายอ้วน โดย พ.ต.อ. ธีรวัจน์ ขจรเกียรติภาส ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอินทร์บุรี กล่าวว่า ขณะนี้อยู่ในระหว่างการสอบสวนรายละเอียดอย่างลึก พร้อมให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย โดยควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้จนครบกำหนด 48 ชั่วโมง จากนั้นจะนำตัวไปฝากขัง ส่วนการประกันตัวเป็นสิทธิ์ของผู้ต้องหา แต่ขณะนี้ยังไม่มีญาติเดินทางมายื่นเรื่องขอประกันตัว

POSTED BY เรื่องเล่าเช้านี้

ส่วนทางด้านของ เจ๊กั้ง เปิดเผยว่า รับฟ้ามาอยู่ที่บ้านและส่งเสียให้เรียนตั้งแต่อายุ 15 ปี เลี้ยงดูและรักเหมือนลูกหลาน ยอมรับว่ามีตีบ้างตามประสา เพราะความดื้อ ชอบโกหกและลักขโมยของในบ้าน โดยการตีจะใช้ท่อพีวีซี ไม่ได้ใช้ไม้เบสบอลตามเขาบอก

POSTED BY one31

และในเรื่องของการบังคับให้กินฉี่สุนัขนั้น ไม่เป็นความจริง เพียงแค่พูดขู่เท่านั้นในเวลาที่ฟ้าเช็ดฉี่และอึสุนัขไม่สะอาด และเหตุผลที่ต้องตีอวัยวะเพศ เพราะพักหลังมานี้ ฟ้ามีพฤติกรรมส่อไปในทางชู้สาว ชอบมองหน้าตนแล้วอวัยวะเพศแข็งตัว ตนรับไม่ได้จึงต้องอบรมสั่งสอน แต่ยืนยันว่าไม่ได้ตีแรงจนเป็นแผลติดเชื้อ

POSTED BY one31

Author

Share