มาทำความรู้จักกับประวัติ “เบิ้ล ปทุมราช” จากเด็กล้างเครื่องจักรยานยนต์ สู่ซุปตาร์

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปมาทำความรู้จักกับประวัตินักร้องลูกทุ่งมากความสามารถ สำหรับ”เบิ้ล ปทุมราช” และไม่ได้โดดเด่นแค่ลุคและเสียงร้องเพียงอย่างเดียว แต่ชีวิตเขายังประสบความสำเร็จเป็นซุปตาร์ 1000 ล้านวิว ตั้งแต่ช่วงอายุยังน้อยอีกด้วย

.

.

ซึ่ง เบิ้ล ปทุมราช อดีตเด็กล้างเครื่องจักรยานยนต์ และส่งอะไหล่รถ สู่ซุปตาร์ลูกทุ่งหมอลำที่ประสบความสำเร็จ จากรั้วมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิตคนนี้ให้มากขึ้นซักหน่อย

.

.

.

ประวัติ เบิ้ล ปทุมราช
เบิ้ล ปทุมราช มีชื่อจริงว่า อาทิตย์ สมน้อย
เกิดเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2539
ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดอำนาจเจริญ
ศึกษาที่โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ
ศึกษาระดับอุดมศึกษาที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต สาขาการตลาดดิจิทัล

.

.

.

เบิ้ล ปทุมราช เกิดและเติบโตที่บ้านโคกพระ ตำบลนาป่าแซง อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ เมื่อตอนอายุ 17 ปี มาทำงานที่ราชบุรี ล้างเครื่องจักรยานยนต์ และส่งอะไหล่รถ จุดเริ่มต้นของการเข้าสู่วงการของหนุ่มเบิ้ล ปทุมราช คือการที่เขาส่งคลิปเพื่อเข้าร่วมประกวดในโครงการ 20 ปี แกรมมี่ โกลด์เมื่อช่วงต้นปี 2558 โดยคลิปของเขาติด 1 ใน 75 คลิปที่ ได้รับการคัดเลือกจากผู้ส่งเข้าประกวดทั้งหมด 107 คลิป หลังจากนั้นเขาก็ได้รับทาบทามเข้าสังกัด “อาร์สยาม” ในเครืออาร์เอส และมีผลงานเพลงฮิตออกมามากมาย

.

.

โดยเขาเคยเผยว่าจุดหมายของการมาเป็นนักร้องนั่นก็คือ อยากมีชื่อเสียง อยากมีงาน มีเงินดูแลครอบครัว มีฐานะที่ดีขึ้น มีเงินใช้แบบไม่ลำบาก พ่อแม่ไม่ต้องทำงานหนักเหมือนแต่ก่อน อยากสร้างครอบครัวให้ดีขึ้น โดยเขาใช้ทั้งพรสวรรค์กับพรแสวงในการคว้าฝันในครั้งนี้และทำให้ตัวเองประสบความสำเร็จจนกลายเป็นนักร้อยระดับหลักพันล้านวิว

.

.

.

.

ไม่ได้ดราม่า แต่ว่าไม่ไหว นักร้องดัง 'เบิ้ล ปทุมราช' ขอระบาย ไม่ได้ดราม่า แต่ว่าไม่ไหว นักร้องดัง 'เบิ้ล ปทุมราช' ขอระบาย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Author

Share