ปังไม่ไหว “เป้ วงมายด์” ถอยรถหรูป้ายแดง ต้อนรับลูกแฝด

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปดูอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและมีพี่ๆแฟนคลับติดตามจำนวนมากสำหรับครอบครัวของ “เป้ วงมายด์” หรือบดินทร์ เจริญราษฏร์ กับภรรยา “กร ษิภูตา” ซึ่งทั้งคู่ก็แต่งงานและมีทายาทแฝดด้วยกันคือน้องมิวสิคและน้องลีริคส์ โดยเราจะเห็นโมเมนต์ที่น่ารักผ่านอินสตราแกรมอยู่บ่อยครั้ง

.

.

ล่าสุดพ่อเป้ใจป้ำ ถอยรถหรูป้ายแดง โดยโพสต์ผ่านอินสตราแกรม @thisismvl ระบุข้อความ “เอาจริงๆไม่เคยคิดมาก่อนว่าวันนึงจะต้องมีรถครอบครัวเป็นของตัวเอง จนวันที่เจ้าสองแฝดลืมตาดูโลกและเราเองก็อยากจะพาเค้าท่องโลก แต่รถคันเล็กๆคันเดิมของเรามันไม่พอซะแล้ว ถึงเวลาที่ต้องขยับขยาย

.

ผมใช้เวลาศึกษาเกี่ยวรถใน segment นี้ค่อนข้างนานพอสมควรบวกกับคำแนะนำจากคนรอบข้าง ความต้องการมากมายที่รอการตอบโจทย์ เช่น

-รถคันนี้ต้องใส่ Car seat 2 ตัวได้แบบหันหลังและมีคนนั่งดูแลเด็กๆระหว่างทางได้
-รถคนนี้ต้องมีที่นั่งมากกว่า 9 ที่นั่งเพราะครอบครัวของเราใหญ่ขึ้นมาก dada,mama,music,lyrics,อาม่า,เหล่าอี๊,อากู๋,พ่อ,แม่,พี่เลี้ยง(ในอนาคต)
-รถคันนี้ต้องขนสัมภาระของทุกๆคนบนรถได้โดยไม่ทำให้ความสะดวกสบายในการเดินทางลดลง
-รถคันนี้ต้องนั่งได้สบายทุกที่นั่ง
-รถคันนี้ต้องมีระบบอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยครบครัน เพราะครอบครัวเรามีเด็กอ่อน
-รถคันนี้ต้องขับง่ายสำหรับทุกๆคนในบ้าน เผื่อบางครั้งผมไม่ว่างหรือเหนื่อยจนขับไม่ไหว สมาชิกคนอื่นในครอบครัวจะสามารถขับแทนได้ทันที
-รถคันนี้ต้องมี performance ที่ดีเยี่ยมพร้อมพาทั้งครอบครัวของผมเดินทางไปได้ในทุกๆที่

และทุกๆความต้องการที่ผมได้กล่าวมาทั้งหมดนั้น… รวมอยู่ในรถคันนี้ทั้งหมดแล้วอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ และเมื่อรถคันนี้เข้ามาประจำการ เราก็พร้อมที่จะพาเจ้าสองจิ๋วไปท่องโลกแล้วครับ ถามว่ารู้สึกยังไงเวลาขับรถคันนี้ให้ลองดูรอยยิ้มของทุกๆคนบนรถในรูปที่ 2 นะครับ (car seat หันหน้ามาเพื่อถ่ายรูปเท่านั้นนะครับ) นี่แหละรถที่ผมเลือกสำหรับครอบครัวของผม”

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Author

Share