รวยตาแตก ลูกสาวเศรษฐีแต่งงาน นึกว่าตู้ทองเคลื่อนที่

Categories

Share

ตามดาราตามไปดูเรื่องราวสุดฮือฮอาที่ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ โดยหลังจากที่ เว็บไซต์ไชน่าไทม์ส เผยแพร่เรื่องราวของ หญิงสาววัย 20 ปี รายหนึ่งใน ซึ่งเป็นลูกสาวเศรษฐีในเมืองผูเทียน มณฑลฝูเจี้ยน ได้ถ่ายภาพขณะสวมชุดกระโปรงเจ้าสาวที่ปักเลื่อมสีทองอร่าม พร้อมสวมเครื่องประดับเซตทองคำยกชุด ทั้งเครื่องหัว สร้อยคอทองคำเส้นใหญ่พิเศษ ข้อมือ และแหวนอีกเต็มแขนเต็มมือ

POSTED BY ettoday

เท่านั้นยังไม่พอ ที่บนเตียงเรือนหอของเธอและเจ้าบ่าวยังเต็มไปด้วยกองเงินสดอีกจำนวนมาก โดยเจ้าสาวได้โพสท่านอนล้มลงบนกองเงินหนา ๆ ด้วยสีหน้าแฮปปี้มีความสุขสุด ๆ สินสอดทองหมั้นในครั้งนี้ เป็นเงินสด 800,000 หยวน หรือราว 4.5 ล้านบาท และเครื่องประดับทองคำรวมมากถึง 10 กิโลกรัม

POSTED BY ettoday

ตามรายงานเผยว่า พ่อแม่ของเจ้าสาวทำธุรกิจ ครอบครัวของเธอมีฐานะร่ำรวยมาโดยตลอด เมื่อลูกสาวของพวกเขาแต่งงาน ทางพ่อและแม่จึงยอมใช้เงินทองจำนวนมากดังกล่าว เพื่อให้งานสำคัญของลูกสาวสง่างามสมเกียรติ

POSTED BY ettoday

ภายหลังจากภาพถ่ายของเธอถูกเผยแพร่ไปในโซเชียลมีเดีย ก็ได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างรวดเร็ว หลายคนพากันเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น บ้างก็แสดงความยินดี บอกว่า “ไม่ต้องสนคนจะพูดอะไร การแต่งงานที่มีความสุขและพอใจในชีวิตเป็นสิ่งสำคัญที่สุด” บ้างก็กล่าวขำ ๆ ว่า “แต่งสีทองตั้งแต่หัวจรดเท้า ราวกับตู้ทองเคลื่อนที่เลย”

POSTED BY ettoday

ในขณะที่บางส่วน ก็วิพากษ์วิจารณ์ในมุมมองที่แตกต่างกันออกไป คอมเมนต์บางส่วนระบุว่า “นี่มันงานแต่งงานหรือการอวดรวยกันแน่”, “ฟุ่มเฟือยเกินไป” “โอ้โห ใส่ทองขนาดนี้กระแทกตาแตกแล้ว”, “ไม่หนัก ไม่เหนื่อยบ้างเหรอ ถามจริง”, “นี่มันรวยเกินไป น่าอิจฉาจัง”, “ฉันอยากได้สักเส้นบ้าง”, “เกิดมาบนกองเงินของทองของจริงเลยแบบนี้”

Author

Share