ดีเกินคาด “กาละแมร์ พัชรศรี” กลับมาเป็นพิธีกร แมร์มาเหมา ผุดไอเดียช่วยเหลือคนทำมาค้าขาย

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปดูพิธีกรสาวชื่อดัง ก้าวข้ามฝ่ามรสุมดราม่า ยิ้มได้อีกครั้ง อย่างกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ล่าสุดคัมแบ๊กทำหน้าที่พิธีกรผุดรายการใหม่ “แมร์มาเหมา” ช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้า และเป็นกำลังใจให้คนทำมาหากินในวิกฤตโควิด

.

.

โดย กาละแมร์ เปิดใจ ถึงการกลับมาทำอาชีพที่รักอีกครั้ง เผยที่มาจุดประกายไอเดียรายการช่วยเหลือคนทำมาค้าขายในช่วงวิกฤตโควิด พร้อมเผยเคล็ดลับมูยังไงให้ชีวิตปัง พร้อมกับเผยว่า “แมร์โคตรมีความสุขกับการได้ทำรายการ แมร์มาเหมา ช่อง3 ให้เวลามา 9 อีพี ที่ทำรายการ แมร์มาเหมา เกิดจากการที่เราช่วยคนมาเยอะแล้วพอจะทำรายการต้องทำอะไรที่เราอยากทำมากๆ และไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยคิดทำรายการนี้ขึ้นมา แรงที่เราช่วยได้แค่ 1 ร้าน

.

เมื่อมันออกสื่อไปแล้วคนจะเห็นเยอะมากขึ้น เขาจะรู้จักร้านนี้มากขึ้น ซึ่งแมร์เชื่อว่ารายการนี้เป็นรายการเล็กๆ รายการหนึ่งออกไปให้กำลังใจคนทำมาค้าขายเพราะในฐานะคนทำมาค้าขาย คนทำธุรกิจ เรารู้เลยว่าสิ่งที่มีความสุขที่สุดคือการได้มีลูกค้ามาซื้อ แล้วแต่ละร้านที่ไปเป็นร้านที่อร่อย เป็นร้านที่คนเคยมาเข้าคิวเยอะ เป็นร้านที่เคยขายดีมากเลย แต่พอโควิดมาเงียบกริบคนหาย เจอเคอร์ฟิวสามทุ่มของยังขายไม่หมดต้องเข็นรถกลับบ้านแล้ว ก็ต้องมาลุ้นอีกของจะเน่าหรือเปล่าในวันรุ่งขึ้น

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Author

Share