สานฝันสูงสุดสำเร็จ “โบกี้ ไลอ้อน” จากคนไม่มีอะไรเลย มีบ้านเป็นของตัวเองแล้ว

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปดูนักร้องสาวเสียงดีมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่าง “โบกี้ไลอ้อน” (พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่มีผลงานเพลงมากมายให้แฟนคลับได้ฟังกัน และยังเคยได้ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์ใจกลางนิวยอร์คอีกด้วย

ล่าสุด เธอได้โพสต์ภาพบ้านสวยๆพร้อมความในใจระบุว่า “ความฝันที่สูงที่สุดในชีวิต คือการได้มีบ้านเป็นของตัวเอง ได้อยู่กับครอบครัวที่อบอุ่น และได้กอดหมาในทุกวัน ถึงแม่กับพ่อจะไม่ได้อยู่กับเราอีกแล้ว อยากบอกเค้าเหลือเกิน ว่าวันนี้ ‘หนูมีบ้านของตัวเองจริงๆแล้วนะ ไม่คิดเลยว่าวันนี้จะทำได้ แต่หนูทำได้แล้ว เสียดายมากๆเลยที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน ไว้มีโอกาสเราคงได้เจอกันใหม่นะ :-)’

ก่อนนอนจะต้องดูรูปบ้านแล้วนั่งร้องไห้เหมือนคนบ้า ตอนโอนบ้านก็ร้องไห้เป็นบ้าอีก5555555555555 รู้สึกตื้นตันใจ ที่เรากำลังจะได้มีบ้านแล้วจริงๆ ตั้งแต่เล็กจนโต อาศัยอยู่ในบ้านเช่าบ้าง เช่าอพาร์ตเมนต์อยู่กับแม่บ้าง ย้ายบ้านบ่อยมากๆและไม่เคยมีห้องเป็นของตัวเองมาก่อนเลย ตอนแม่เสีย ก็ต้องย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์ที่เช่า ซึ่งไม่รู้จะไปอยู่ไหนเลยด้วยซ้ำ ไม่มีบ้านแบบคนอื่นเขา ไม่มีครอบครัว ไม่มีเงิน ไม่มีอะไรเลยจริงๆ มีแค่เพลง

ไม่เคยฝันว่าชีวิตนี้จะได้เป็นศิลปิน แต่วันนี้สิ่งเดียวที่เรามั่นใจ คือมั่นใจว่า ‘มันไม่ใช่ความฝันอีกต่อไปแล้ว ขอบคุณเพลงที่เนรมิตความสุขให้ชีวิตเรา ดีใจที่สุดที่หมีกับทุมีที่วิ่งเล่นแล้ว ไว้จะทำคลิปรีวิวบ้านให้ดูนะคะ”

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

.

.

.

.

 

Author

Share