เดือดสนั่นจอ “ครูไพบูลย์” เคลียร์ “เอ๋ มิรา” กลับถูกแฉกลางรายการ

Categories

Share

ตามดาราไปดูเรื่องราวประเด็นรอในจอกันที่ผ่านมา สำหรับรายการ โหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ และเเขกรับเชิญคนล่าสุด ก็คือ ครูไพบูลย์ แสงเดือนและอดีตภรรยา เอ๋ มิรา หลังเกิดเป็นปมฟ้องร้องขึ้น

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY โหนกระแส

ทางด้านครูไพบูลย์ เดินทางมาพร้อมทนายความ ได้มาเปิดใจพูดถึงเรื่องดังกล่าวในรายการโหนกระแสของหนุ่ม กรรชัย โดยเจ้าตัวได้เผยว่า มีการฟ้องอดีตภรรยา เอ๋ มิรา ซึ่งครูไพบูลย์ เรียกค่าเสียหาย 1 ล้าน และด้านภรรยาของครูไพบูลย์ คือ “กระต่าย พรรณนิภา” เรียกค่าเสียหายอีก 1 ล้าน เท่ากับโดนเรียกค่าเสียหาย 2 ล้าน ในข้อหาหมิ่นประมาท

POSTED BY โหนกระแส

ด้านเอ๋ มีการฟ้องกลับในกรณีพรากผู้เยาว์ และทนายความของครูไพบูลย์เผยว่า ในตรงนี้ด้านเอ๋ ก็ใช้สิทธิ์ในส่วนของเขา ที่แจ้งความร้องทุกข์ และมีการรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ด้านหนุ่ม กรรชัย ยังได้ถามถึงการฟ้องร้อง นายห้างประจักษ์ชัยว่า มีการฟ้องร้องหรือไม่

ทางทนายความได้เผยว่า ในส่วนนี้ขอไม่ยืนยันว่าฟ้องใคร ณ ตอนนี้ได้ยื่นฟ้อง การหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ทุนทรัพย์ 20 ล้านบาท แต่ที่เป็นประเด็นด้านทนายได้โพสต์หน้าคำฟ้อง แต่ไม่โพสต์ว่าจำเลยคือใคร

POSTED BY โหนกระแส

ด้านหนุ่ม กรรชัย จึงสรุปว่า ทางฝั่งของนายห้างประจักษ์ชัย ตอนนี้ไม่ได้ระบุว่าฟ้องใคร แต่มีฟ้องคนๆ หนึ่งไป 20 ล้าน และในส่วนนายห้างประจักษ์ชัยที่เผยว่าถูกฟ้องแน่ ซึ่งหนุ่มยังถามอีกว่า หมายยังไม่ถึงหรือเปล่า? ด้านทนายจึงชี้แจงอีกว่า ยังไม่ถึงแน่นอนเพราะเป็นหมายข้ามเขต ด้านหนุ่มจึงแจงอีกว่า เอาไว้ให้หมายถึงคนๆ นั้นแล้วค่อยมาว่ากัน ตอนนี้หมายยังไม่ถึง เลยไม่อยากพูดถึงเขา

ทางรายการได้มีการติดต่อ เอ๋ มิรา ทางโทรศัพท์เพื่อเข้าอธิบายในมุมมองของเอ๋เองด้วย ซึ่งหลังจากที่เกิดการพูดคุยกันได้สักพัก ทางด้านของเอ๋ก็เกิดการควบคุมอารมณ์ไม่ได้จนทางด้านของหนุ่มเองก็ต้องคอยบอกให้ใจเย็นลง

POSTED BY โหนกระแส

ในรายการเอ๋มิราได้การเผยว่า ครั้งหนึ่งตัวเองเคยไปที่ประเทศเกาหลี แต่ครูไพบูลย์ติดต่อขอเอ๋กลับมาโดยมีการโอนเงินให้ 1แสนบาท โดยในฝั่งของครูไพบูลย์อ้างว่าต้องการให้เอ๋กลับมาดูแลลูก แต่ในฝั่งของเอ๋ก็อ้างว่า เพราะครูไพบูลย์ตอนนั้นกำลังทะเลาะกับทางด้านของ กระต่าย พรรณนิภา ที่ยอมกลับมาเพราะครูไพบูลย์บอกว่าจะเลิกกับกระต่าย และตลอดเวลาที่ทะเลาะกันกับกระต่าย ก็จะมาร้องไห้กับเจ้าตัว จนทางด้านของเอ๋ก็ถามกลับไปยังครูไพบูลย์ จะรับได้มั้ยถ้าจะพูด

จนทางด้านของครูไพบูลย์ก็ได้อธิบายว่า เป็นเพราะตอนนั้นเราต่างคลอนแคลนกัน แล้วเอ๋ก็เป็นคนขอหย่าเอง ซึ่งเอ๋ก็บอกว่า ใช่ เป็นคนขอหย่าเอง เพราะทางครูมาบอกว่ามีการได้เสียกันกับกระต่าย พรรณนิภาแล้ว ซึ่งทำให้เอ๋เสียใจมากเพราะเป็นคนที่เลี้ยงลูกกระต่ายมา ซึ่งครูไพบูลย์ได้มีการถามกลับว่าใครเป็นคนบอกแบบนั้น เอ๋ก็พูดว่า “มึ-นั้นแหละ”

POSTED BY โหนกระแส

ทางด้านของครูก็บอกว่า เราทั้งหมดเป็นเรื่องที่จบไปแล้วก็ของเรา2คน ไม่มีคนอื่นเกี่ยว จนทางด้านของเอ๋เองก็เกิดอารมณ์บอกกับครูไพบูลย์ ให้ตายตรงนั้นเลยมั้ย จนทางด้านของ หนุ่ม กรรชัย ต้องรีบห้ามทางด้านของเอ๋เอาไว้

อีกประเด็นหนึ่ง เอ๋ ได้มีการพูดว่า ในช่วงก่อนที่กระต่ายจะท้อง ครูไพบูลย์ได้การมาขอให้เอ๋ตั้งท้องลูกคนที่ 2ให้ เพราะให้เหตุผลว่า กระต่ายไม่เหมาะที่จะเป็นแม่ของลูก แต่เจ้าตัวบอกให้ไม่ได้เพราะเราไม่ได้รักแล้ว และจะให้เราไปอยู่ฐานะอะไร เราไม่ได้อยากเป็นเมียน้อย

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

 

ทางด้านหนุ่มจึงสรุปให้ฟังว่า วันนี้เอ๋ พยายามจะบอกว่า ครูไพบูลย์ไม่ได้พูดความจริงกับสังคม 3 ปี ก่อนเธอถูกกระทำโดยการที่ กลายเป็นคนที่ต้องหย่ากับครูเพราะเธอมีชู้ และหลังมีการเปิดตัวออกมา เอ๋พยายามที่จะเรียกร้องความเป็นธรรม ว่าตอนนั้นครูมีเอ๋และกระต่ายด้วย

ซึ่งครูไพบูลย์ปฏิเสธถึงเรื่องดังกล่าวนี้ จนในรายการมีการพูดถึงเรื่องการให้ไปสาบาน ด้านครูและเอ๋ก็พร้อมสาบาน ซึ่งเตรียมนัดมาสาบานในครั้งหน้าที่ครูไพบูลย์จะขึ้นมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง จนสุดท้ายแล้ว จึงมีการสรุปลงที่ว่า ในวันที่ 2 พฤศจิกายน มีการนัดไกล่เกลี่ยกันในชั้นศาล เพราะมีคดีที่ผัวพันกันหลายคดี ด้านหนุ่มจึงแจงไว้อีกว่า ถ้าคุยกันได้ก็คุย แต่ถ้าคุยไม่ได้ก็ไปจบกันที่ชั้นศาล

POSTED BY IG DARA

Author

Share