เปย์หนักครบรอบ 5 เดือน ทำเอางานนี้ “เจนนี่” ถึงกับต้องออกโรงป้องสามี

Categories

Share

ตามดาราตามไปดู นักร้องสาวสวย เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เรียกว่าไม่ว่าจะขยับตัวหยิบจับทำอะไรก็เป็นประเด็นกันอยู่ตลอดเวลา  อย่างล่าสุด เธอกับยิวคบหาดูใจกันมาแล้ว 5 เดือน ทางด้านยิวก็ได้เซอร์ไพรส์ให้ iPhone13 เป็นของขวัญวันครบรอบกับเจนนี่ โดยหนุ่มยิวก็ได้โพสต์คลิปยื่นของขวัญชิ้นนี้ให้กับเจนนี่ผ่าน TikTok ระบุข้อความว่า..

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

“ของขวัญวันครบรอบเดือนนี้อีกครึ่งแสน #ทำงานมาเปย์แฟน555555”

POSTED BY TIKTOK MushinYiw

POSTED BY TIKTOK MushinYiw

POSTED BY TIKTOK MushinYiw

ก็ยังไม่พ้นโดนดราม่าคอมเมนต์ต่างๆนาๆ อย่างบางคนแซะว่า “แฟนเปย์ หรือเอาเงินให้แฟนไปซื้อมาเปย์คะ , เงินใครก่อน 5555 , ดีใจทำไมกดจองเอง , เงินเดือนตำรวจส่วนใหญ่ที่ได้เยอะๆได้มาจากไหนนะ , เงินตัวเองจะเขินทำไม , รับบทนางไม่รู้ว่าเขาถ่าย รับบทนางไม่รู้ รับบทนางเขิน นางบทนางกินไก่ รับบทนางเอาเงินตัวเองซื้อ”

POSTED BY TIKTOK MushinYiw

POSTED BY TIKTOK MushinYiw

ล่าสุด เจนนี่ เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า.. “วันนี้ถ่ายรายการ 2 รายการ กลับถึงห้องมาดีใจมาก เพราะคุณยิวเขาเตรียม ไอโฟน 13 ให้เป็นของขวัญครบรอบ 5 เดือนในวันพรุ่งนี้ ตอนเขายื่นให้เราเองดีใจมาก

POSTED BY IG DARA

เพราะไม่ว่าเขาจะซื้ออะไรให้ดีใจตลอด แล้วนี่ยิ่งเป็นสิ่งที่บ่นๆว่าอยากได้ยิ่งรู้สึกดีใจมากกว่าเดิม และเราที่เป็นคนเสนอไอเดียให้เขาถ่ายคลิปตอนให้ลง TikTok เพราะเราอยากให้คนอื่นเห็นมุมดีๆของเขา มุมที่เขาซื้อของให้ มุมที่เขายอมจ่ายเงินแพงเพื่อแลกกับความสุขเราทั้งๆที่เขาก็รู้ว่าเรามีเงินพอที่จะซื้อเองได้ แต่ตอนนี้กลับมานั่งสงสารเขาและรู้สึกแย่กับคนบางประเภทที่ไม่ว่าเราจะทำอะไร เขาพยายามจะหาคำพูด หาเหตุผล หาเรื่องที่จะด่าเราให้ได้

POSTED BY IG DARA

ยกตัวอย่างเช่น รับบทเอาเงินตัวเองให้ผัวไปซื้อแล้วรับบทคนดีใจ อันนี้คือแบบจริงๆถ้าเงินเรา เราไปซื้อเองแล้วมาโพสต์มันน่าภูมิใจมากกว่าผู้ชายซื้อให้อีกนะ ทำไมนะ ทำไมทุกวันนี้ต้องจับผิด พูดจาทำร้ายกันอยู่ได้นะ ทุกวันนี้ยิวทำงานทุกวันนะคะ ยิ่งเขาจะเป็นพ่อคน เขายิ่งวางแผนชีวิตและทำงานหนักมากขึ้น ทั้งงานตัวเองและงานเจนนี่ที่ทำไม่ไหวและให้เขาทำแทน

POSTED BY IG DARA

อยากให้ทุกคนเปิดใจและส้มผัสเขาดูนะคะ สุดท้ายนี้ อยากบอกทุกคนว่าเจนนี่เองก็ไม่ใช่คนโง่ที่จะยอมให้ใครเข้ามาหลอกเอาเงินง่ายๆเหมือนกัน ปล.โพสต์นี้อยากปกป้องเขา เพราะรู้สึกสึกผิดที่ให้เขาถ่ายคลิปตอนให้เอง เพราะแค่อยากให้ทุกคนเห็นมุมดีๆของเขา ฉัตรมงคล สมแก้ว ยิ้มๆ”

Author

Share