ฮือฮา พระมหาเทวีเจ้า เปิดตัวว่าที่สามี “เจ้าหลวงตูน”

Categories

Share

ตามดาราวันนี้ไปดูเรื่องราวที่โด่งดังในโลกออนไลน์สำหรับประเด็นของ แม่หญิงลี หรือพระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ล่าสุดหลังจากที่ได้ไลฟ์สดทางเพจ VEEN เปิดตัว “เจ้าหลวงตูน” ว่าที่สามี โดยบอกว่าเตรียมจัดงานวิวาห์จริง ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันจริงๆ ไม่ใช่การสร้างคอนเทนต์ ส่วนสินสอดเป็นเงิน 1 แสนบาท และทองคำหนัก 5 บาท

POSTED BY VEEN

POSTED BY VEEN

POSTED BY VEEN

แม่หญิงลีบอกว่า วันนี้มาเปิดตัว “เจ้าหลวงตูน” ยืนยันว่าแต่งงานจริง ใช้ชีวิตจริง ไม่ได้เป็นคอนเทนต์ใดๆ ทั้งสิ้นสำหรับทั้งคู่แล้ว แม่หญิงลีบอกว่ารู้จักกันมาประมาณปีกว่า ก่อนที่ตัวเองจะมีกระแส แถมยังมีลักษณะนิสัยคล้ายคลึงกัน และเจ้าหลวงตูนรับในสิ่งที่ตนเองเป็นได้

“รู้จักกันประมาณปีกว่าแล้ว มีความสนิทสนมกัน นิสัยก็คล้ายคลึงกันอยู่แล้ว เขารับในสิ่งที่เราเป็นได้ รับสาวประเภทสองได้ มีความยินดีที่ให้ใจเขาไป ไม่ว่าจะผ่านเรื่องอะไรมาก็แล้วแต่

POSTED BY VEEN

“เราให้โอกาสคนมาตลอด ในเมื่อผู้ชายที่เข้ามาก็หลายคน เราก็พิจารณาดูแล้วว่าคนนี้มีความซื่อสัตย์ พาเราไปทำงาน พาไปกรุงเทพฯก็ไม่เคยบ่น ด่า ว่าอะไรทั้งสิ้น แม้อาจทะเลาะกันบ้าง แต่ก็ปรับความเข้าใจกันได้

“คนกันแล้วเขาให้ใจเราจริงๆ ไม่มีบ่น เราอยากทำอะไรก็พาไป นี่คือการเอาใจใส่กัน กลับบ้านไปหาพ่อแม่เราหรือเขา เขาก็ไม่เคยบ่นเรื่องการขับรถ เพราะกว่าจะถึงก็ 14-15 ชม.

“เราไม่เห็นเขามีข้อเสียอะไร บอกแล้วว่าอะไรก็ตามที่เข้ามาในชีวิตเขา เมื่อกลายเป็นอดีตจะไม่รื้อฟื้นขึ้นมา เราอยู่กับปัจจุบัน ทำวันนี้ให้ดีที่สุด ทุกวันนี้เราซาบซึ้งในผู้ชายคนนี้มาก ช่วยแบ่งเบาภาระทุกอย่าง เป็นห่วงเป็นใยเรา เราไปทำงานก็ซัพพอร์ตเรา” แม่หญิงลีเผยความในใจ

POSTED BY VEEN

ส่วน เจ้าหลวงตูน บอกว่า แม่หญิงลีเป็นคนเอาใจเก่ง ข้อเสียของหญิงลีไม่มีเลย แถมยังรักแม่หญิงลีเป็นล้านเปอร์เซ็นต์

นอกจากนี้ แม่หญิงลียังตอบคำถามประเด็นการใช้ชีวิตคู่ ระหว่างสาวประเภท 2 กับชายแท้ว่า เขา (เจ้าหลวงตูน) บอกมาตลอดว่าเพศของเราก็คือผู้หญิง เรามีนม มีทุกอย่างที่เป็นผู้หญิงแล้ว เราก็พร้อมใช้ชีวิตคู่

POSTED BY VEEN

“หลังจากนี้มีแผนซื้อที่ดินเพิ่ม จะใช้ความเข้าอกเข้าใจกันดูแลกัน เป็นมิติใหม่ก็ว่าได้ อยากทำให้เยาวรุ่น เยาวชน คนรุ่นหลัง คนที่ท้อแท้ดูเราเป็นตัวอย่างว่าแม้จะเป็นเพศที่ 3 แปลงเพศมา ทำศัลยกรรมมา ก็รักกันได้ ตอนนี้ความรักไม่ได้อยู่ที่เพศชายกับหญิงแล้ว เมื่อเลือกแล้วมีความสุขกับคนคนนั้นไป”

แม่หญิงลียังฝากถึงรัฐบาลเรื่อง “สมรสเท่าเทียม” ว่า อยากให้มีการจดทะเบียนสมรสระหว่างเพศเดียวกัน อยากใช้คำนำหน้า “นาง” เราจะได้มีสิทธิตามกฎหมายที่พึงมี หากมีกฎหมายนี้เมื่อไหร่ก็ขอเป็นคู่แรกที่จะไปจดทะเบียนสมรส

POSTED BY VEEN

POSTED BY VEEN

Author

Share