เปิดใจ “เจนนี่-ยิว” เผยดูฤกษ์แต่งงานไว้แล้ว

Categories

Share

ตามดาราตามไปดูเรื่องราวของนักร้องสาวสวยคนเก่ง อย่าง สาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ล่าสุดได้ควงแฟนหนุ่มนายตำรวจหน้าใส ยิว ฉัตรมงคล เปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บ show ทางช่อง วัน 31 โดยเปิดใจกับพิธีกรว่า..

POSTED BY คุยแซ่บ show

ดูสวยขึ้น มีน้ำมีนวลขึ้นไปทำอะไรมา ?

เจนนี่ : มีเวลาพักผ่อนมากขึ้น แล้วก็เพิ่งไปทำศัลยกรรมมาค่ะ ก็เลยทำให้ดูดีขึ้นสักนิดนึง

ในข่าวบอกว่าท้อง ตกลงเรื่องจริงท้องหรือไม่ท้อง ?

เจนนี่ : ล่าสุดยังไม่ท้องนะคะ แต่ว่าต่อไปก็ต้องรอดูกันอีกที เพราะจริง ๆ ก็รออยู่เหมือนกัน กลัวว่าวันนี้บอกไม่ท้อง แล้วท้องขึ้นมา เดี๋ยวจะเป็นเรื่องได้ จริง ๆ คือรออยู่ เพราะว่าคุณแม่อยากให้มี อันนี้พูดตรง ๆ เลย เพราะว่าเราก็อยากมีด้วย

คือเราไม่ซีเรียส ?

เจนนี่ : ไม่ค่ะ ถ้าท้องก็เอาเลย อยากมีลูกค่ะ ถ้าวันนี้ตรวจแล้วท้อง ก็คือบอกเลย เป็นคนเก็บความลับไม่อยู่

POSTED BY คุยแซ่บ show

แล้วที่คนมาว่ามีน้ำมีนวลเหมือนคนท้องสรุปแล้วก็คือ ?

เจนนี่ : บวมน้ำเกลือค่ะ แล้วคุณหมอบอกห้ามออกกำลังกาย 3 เดือน ซึ่งตอนนี้ก็เพิ่งครบ 3 เดือน ได้ 2 วัน แล้วอีกอย่างช่วงนี้นอนหลับพักผ่อนเยอะขึ้น ไม่มีคอนเสิร์ตก็เลยทำให้ดูอ้วนขึ้น

เพิ่งอายุ 26 แล้วอยากมีลูก มันจะไม่เร็วเกินไปเหรอ ?

เจนนี่ : จริง ๆ หนูอยากมีลูกก่อนอายุ 30 อยากมี 2-3 คน แล้วหนูก็คุยกับคุณแม่มาโดยตลอด แล้วคุณแม่เราร่างกายก็แก่ลงทุกวัน เราก็อยากมีอะไรสักอย่างที่เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจให้กับคุณแม่ ให้คุณแม่อยากมีชีวิตต่อ และใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน ก็เลยวางแผนไว้ว่าอยากมีลูก

POSTED BY คุยแซ่บ show

เราไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องแต่งงานเหรอ ?

เจนนี่ : ไม่ได้ซีเรียสค่ะ หนูมองว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติ สมมุติว่าถ้าวันนึงท้องจริง ๆ อาจจะต้องมานั่งคิดอีกที ว่าจะแต่งกันเลย หรือว่ารอให้ลูกโตก่อน คืออยู่ที่สถานการณ์ด้วยค่ะ เพราะว่าถ้าแต่งงานกันช่วงนี้ มันโควิดด้วย มันก็อยู่ที่เราเลือกอนาคตมากกว่าค่ะ

น้องยิวปีนี้อายุเท่าไหร่ ได้ยินที่แฟนพูดคิดว่าเราอายุน้อยไปไหม ?

ยิว : 22 ปีครับ ผมว่าเรื่องอายุมันไม่น่าจะเกี่ยวครับ เพราะว่ามันแล้วแต่บุคคลมากกว่า ถ้าเรา 2 คนพร้อม ก็คือพร้อมครับ

POSTED BY คุยแซ่บ show

เจอกันที่กองถ่ายเอ็มวี ใครเป็นฝ่ายจีบใครก่อน ?

เจนนี่ : ในเอ็มวีคือยังไม่ได้จีบกัน ตอนนั้นมาทำงานด้วยกันเฉยๆ แต่ว่าพอไปสักพักนึง เรามีปัญหาส่วนตัว เราก็เลยเลือกเขาเป็นที่ปรึกษา ปรึกษาไปปรึกษามา เราก็รู้สึกว่าสบายใจ รู้สึกดีขึ้น ชอบก็เลยเป็นแฟนกัน

ก่อนหน้านี้เห็นบอกว่ามักปรึกษาแม่กับลิลลี่ ?

เจนนี่ : คือบางเรื่อง เราไม่สามารถคุยกับแม่กับลิลลี่ได้ เราไม่อยากให้เขาเครียด เพราะลิลลี่ก็ทั้งเรียนและทำงาน คุณแม่ร่างกายก็ไม่ค่อยจะดีอยู่แล้ว หนูก็เลยรู้สึกว่าต้องมีที่ปรึกษา อย่างวันที่ถ่ายเอ็มวีเราก็สนิทกันพอสมควร ในแบบมิตรภาพที่ดีต่อกัน เราก็เลือกทักไปหาเขา เขาบอกให้เรานิ่ง เราทำตามที่เขาบอกทุกอย่าง มันก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ เราก็เลยเลือกที่จะบอก จะปรึกษาเขาเรื่อย ๆ มันเลยทำให้ความสัมพันธ์ของเรามันเร็วขึ้น

POSTED BY คุยแซ่บ show

เป็นเพราะเขาหล่อด้วยหรือเปล่า ?

เจนนี่ : ก็มีส่วนค่ะ

ยิวประทับใจอะไรในตัวเจนนี่ ?

ยิว : เขาเป็นคนดังคนแรกที่ผมได้คุยด้วย และเขาไม่ถือตัวเลย เขาเป็นกันเอง ทำให้ผมไม่ตื่นเต้น แต่พอเขาเริ่มมาปรึกษา เราก็รู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้น่าสงสาร เขาเล่าให้ฟังว่า เขาตั้งตัวมายังไง ตอนเด็ก ๆ เป็นยังไง เราก็รู้สึกว่าอยากดูแลผู้หญิงคนนี้จัง พอได้คุยกันเรื่อย ๆ เราก็รู้สึกว่าเราดูแลผู้หญิงคนนี้ได้

เจนนี่แอบกลัวรักครั้งนี้หรือไม่ ?

เจนนี่ : ไม่ค่อยกลัวค่ะ หนูรู้สึกว่าถ้ามันใช่ก็ใช่ ถ้ามันไม่ใช่ก็ค่อยว่ากัน มีความสุขทุกวันมันก็โอเคแล้ว คือเอาจริง ๆ โควิดมันก็เยอะ เราก็ไม่รู้ว่าจะจากกันวันไหน เราควรที่จะสร้างความสุขให้กันและกัน ให้ครอบครัวมีความสุข ทั้งสองฝั่งก็โอเคแล้ว

ยิว : ถ้าเราทำตัวดีอยู่แล้ว เขาก็คงไม่มีเหตุผลที่ต้องไปหาคนอื่น ผมก็บอกเขาตลอดว่า ถ้าผมไม่ดีพอก็หาคนอื่นได้เลย

POSTED BY คุยแซ่บ show

ใครขอเป็นแฟนก่อน ?

ยิว : ผมเอง คือเรื่องของเรามันไม่ได้ซับซ้อนขนาดนั้น มันเรียบง่ายกว่านั้นมาก เหมือนเราคุยกัน เราก็สนิทกันเห็นใจซึ่งกันและกัน เราก็เลยคุยกันว่า เราพัฒนาความสัมพันธ์ของเราไปอีกขั้นดีไหม ผมจะได้ดูแลเขา

เจนนี่ : ครั้งหนึ่งที่เขาชวนไปกินข้าว ถ้าเราไม่ได้บอกใครว่าเราเป็นอะไรกัน แล้วถ้ามีภาพหลุดออกมามันก็จะเสียหายทีหลังได้ และรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่ไม่ผิดด้วย กับการที่เราจะบอกใคร เราก็เลยตัดสินใจบอกให้ชัดเจนไปเลย แล้วยิวเขาก็ขอเราเป็นแฟน เราก็เลยตั้งสถานะบนเฟซบุ๊ก

หลายคนมองว่าเรามูฟออนเร็ว ?

เจนนี่ : อย่างที่บอก หนูเป็นคนชอบความชัดเจน ก็ไม่อยากปิดบังอะไรแฟนคลับ การเปลี่ยนแฟนก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าอาย แต่มันจะน่าอายมากกว่า ถ้าเกิดเราแอบคบกัน แล้วไม่บอกความจริง เราก็เลยตัดสินใจ ถ้าเราคบกัน เราก็บอกทุกคน เรื่องมูฟออนเร็ว ถ้าเกิดมันใช่ มันมีความสุข เราก็ไม่อยากปล่อยเขาไป

รอบข้างว่ายังไงบ้าง ?

เจนนี่ : ครอบครัวโอเคแฮปปี้ แต่ถ้าเป็นในส่วนของแฟนคลับ เขาก็จะมีแอนตี้บ้าง รับไม่ได้บ้าง เราก็มานั่งคุยกันว่า เราต้องทำใจนะ ก็ให้เวลาเขาหน่อย ยังไงเรา 2 คน ก็ค่อยพิสูจน์กันไป ว่าทำไมเราถึงต้องรักกัน

แล้วเรื่องคบซ้อนล่ะ ?

เจนนี่ : อันนี้ไม่ใช่แน่นอนค่ะ เพราะว่าหนูไม่ใช่คนเจ้าชู้ ตอนนี้คบกันมา 4 เดือนแล้วกำลังจะเข้าเดือนที่ 5

POSTED BY คุยแซ่บ show

คบกัน 5 เดือนแล้วบอกอยากมีลูก เอาความมั่นใจมาจากไหน ?

เจนนี่ : ตอนที่เขาบอกขอเป็นแฟน หนูก็คุยกับเขาเลย ว่าหนูเป็นคนอยากมีลูกนะ จะรับได้ไหมถ้าเราอยากมีลูก ถ้าเกิดคบกันเกิน 3 เดือนแล้วโอเค ขอปล่อยตามธรรมชาติเลยได้ไหม เพราะว่าอยากมี คือถ้าใช่ก็ใช่ ถ้าไม่ใช่ก็ค่อยว่ากัน แต่ในใจคือเราอยากมีลูก

คบเจนนี่โดนกระแสอะไรบ้าง ?

ยิว : ก็โดนหาว่าคบซ้อนหรือเปล่า หรือว่ามาเกาะกระแสเจนนี่หรือเปล่า ผมว่ายากนะครับ เพราะเขาเป็นคนฉลาด เรื่องดราม่าผมไม่อยากใส่ใจมาก เพราะคนที่เขาพูด เขาไม่รู้จักเราจริง ๆ

เจนนี่ : เมื่อก่อนเราเป็นผู้นำ เราแข็งแรง ต้องต่อสู้ต้องปกป้อง แต่พอมีเขาเข้ามา เรารู้สึกว่าเรากลายเป็นเด็กผู้หญิงคนนึง ได้เป็นเด็กผู้หญิงที่ต้องการใครสักคนมาดูแล ปกติอยู่ต่อหน้าแม่หรือต่อหน้าลิลลี่ เราต้องเป็นหัวหน้าครอบครัว เราต้องดูแล 2 คนนี้ เราต้องดูแลลูกน้องอีกมากมาย แต่พอมีเขาเข้ามา เราไม่เคยเป็นแบบนี้ เราไม่เคยได้ยินคำว่าเหนื่อยไหมให้เขาทำให้ไหม

POSTED BY คุยแซ่บ show

วางแผนแต่งงานแล้วเหรอ ?

แม่เกด : คิดไว้แล้วค่ะ ฤกษ์ดูไว้หลายเดือนแล้วค่ะ

เจนนี่ : วางไว้ 3 ครั้งแล้วค่ะ ครั้งแรกคือเดือนสิงหาคม อย่างที่บอกถ้าแต่งก่อนแล้วมีน้องจะได้ไม่เสียหายเยอะ แต่ว่าตอนนั้นสิงหาคมโควิดหนักมาก ก็เลยเลื่อนมาเรื่อย ๆ ก็วางไว้ปีหน้าแต่ยังไม่ชัดเจน

ยิว : พร้อมครับ ที่บ้านผมให้เรียนรู้ด้วยตัวเอง ให้ลูกตัดสินใจด้วยตัวเองถ้าลูกโอเค

POSTED BY คุยแซ่บ show

วางแผนยังไงบ้าง ?

เจนนี่ : ที่มีข่าวบอกว่าเราท้อง เราบอกว่าเราอ้วนแต่เอาตรง ๆ นะ เดือนนี้ประจำเดือนหนูยังไม่มา ซึ่งเรายังไม่ได้ตรวจ หนูก็เลยไปบอกแม่ แม่ก็เลยบอกว่าถ้าใช่ก็เดี๋ยวจัดงานแต่งงาน แต่ถ้าไม่ใช่ก็ทำงานกันต่อ ซึ่งตอนนี้เราก็ยังไม่กล้าตอบต้องรอผลตรวจออกมาชัดเจน ถ้าท้องเราบอกแน่นอน พอคนทักมาก ๆ เราก็แอบคิด จริง ๆ สัปดาห์นี้ ประจำเดือนต้องมา แต่พอมันไม่มา เลยปรึกษาแม่ แต่ว่าเรายังไม่ตรวจ คิดว่าเราต้องออกรายการให้เสร็จเรียบร้อยก่อน ไม่งั้นเดี๋ยวเจอดราม่าใหม่ เราจะไม่ทันตั้งตัว แต่ถ้าใช่ขึ้นมาเราบอกแน่นอน

POSTED BY คุยแซ่บ show

POSTED BY คุยแซ่บ show

Author

Share