อิ่มบุญอิ่มใจ “กาย-ศิวกร” ฉลองวันกิดร่วมกับแฟนคลับ สมทบทุนช่วยเหลือบุคลากรด่านหน้า และผู้ป่วยโควิด-19

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปดูอีกหนึ่งดารานักแสดงในสังกัด จีเอ็มเอ็มทีวี ที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น สำหรับ “กาย” ศิวกร เลิศชูโชติ ล่าสุดผุดไอเดียสานต่อทำความดี เนื่องในวันเกิดพร้อมกับแฟนคลับ จัดทำเครื่องดนตรีเบส เพื่อประมูลหารายได้พร้อมร่วมกันบริจาคทำบุญเพื่อช่วยเหลือบุคลากรด่านหน้า และผู้ป่วยโควิด 19 โดย กาย ศิวกร เปิดเผยว่า

“สำหรับวันเกิดของผมในทุก ๆปี ผมจะจัดงานวันเกิดร่วมกับแฟนคลับทุกคน โดยร่วมกันทำกิจกรรมดี ๆ ให้กับสังคม แต่ในปีนี้เนื่องจากมีโรคโควิด-19 ทำให้เราไม่สามารถจัดงานได้แต่เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับและทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้ผมมาตลอด ผมเลยคิดว่าปีนี้ก็ยังอยากพบปะพูดคุยกัน เลยจัดงานในรูปแบบไล์ฟสดกับทุก ๆ คน ซึ่งเราก็ยังได้เห็นหน้ากันอยู่ได้รับรู้สารทุกข์สุขดิบแบ่งปันแลกเปลี่ยนกัน ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ซึ่งผมก็ขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากที่เป็นกำลังใจให้กับผมมาโดยตลอด

นอกจากนี้ในทุก ๆ ปีเราจะมีการไปทำกิจกรรมร่วมกันคือส่งมอบสิ่งดี ๆ ให้กับสังคมปีนี้เราเลยมีความคิดกันว่าอยากบริจาคเงินสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 รวมถึงส่งกำลังใจให้กับบุคลากรด่านหน้า และที่พิเศษกว่านั้นคือผมได้จัดทำเครื่องดนตรี “เบส” ขึ้นมา เพื่อที่จะให้ทุกคนได้ร่วมประมูลเพื่อหารายได้อีกทางหนึ่ง ซึ่งสรุปในการจัดงานครั้งนี้เราได้รวบรวมเงินทั้งหมดจำนวน 59,999 บาท โดยเราได้ทำเงินมอบให้กับ ศูนย์ข้าวเพื่อหมอ Food for Fighters ณ สมาคมทำโปรเจคต์นิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อีกทั้งยังได้เหมารถเข็น 3 คัน ร่วมแจกข้าวกล่อง 200 กล่อง แกง 200 ถุง และน้ำสมุนไพร จำนวน 200 ขวด แจกตามจุดต่าง ๆ อาทิ ศูนย์พักคอยวัดปทุมคงคา, ชุมชนคนไร้ญาติหัวลำโพง อีกด้วย ซึ่งผมก็หวังว่าแม้จะเป็นจำนวนไม่มาก แต่เราก็ได้เห็นรอยยิ้มของทุก ๆ คนที่ได้ร่วมทำบุญครั้งนี้ด้วยกัน และผมก็ยังอยากทำสิ่งดี ๆ ต่อไปเรื่อย ๆ ซึ่งจะเป็นโปรเจคต์อะไรอีกก็ต้องรอติดตามต่อไปครับ”

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Author

Share