“อ้น ศรีพรรณ” มีเงิบ หลังสั่งกระเป๋าออนไลน์ เปิดมาโดนแกงหนักมาก

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปดูเรื่องที่สร้างเสียงรอยยิ้มให้กับคนรอบข้างและเหล่าแฟนคลับได้อยู่เสมอ สำหรับสาวอารมณ์ดี อ้น ศรีพรรณ ที่แม้ช่วงนี้จะไม่ได้ออกไปทำงานที่ไหน แต่ก็คอยอัปเดตชีวิตประจำวันให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในแอปพลิเคชัน TikTok ซึ่งเจ้าตัวถือว่าเป็นเจ้าแม่ TikTok คนหนึ่งเลยทีเดียว

.

.

ล่าสุด อ้น ศรีพรรณ โพสต์คลิปรีวิวสั่งซื้อกระเป๋าถักออนไลน์จากประเทศจีน โดยเจ้าตัวบอกว่าเป็นคนชอบพวกกระเป๋าผ้าอยู่แล้ว พอเห็นในกระเป๋าถักดังกล่าวในเว็บไซต์ก็ถูกใจอย่างมาก กดสั่งซื้อมา 2 ใบ 2 สีเลยทีเดียว กระทั่งเวลาผ่านไป เมื่อพัสดุส่งมาถึงที่บ้าน อ้นเปิดห่อพัสดุอย่างตั้งใจ แต่กลับต้องอึ้ง เมื่อของที่ได้ไม่เป็นอย่างที่คิด

.

.

จากที่ อ้น ศรีพรรณ สั่งกระเป๋าถักสีเขียวและสีชมพู สิ่งที่ได้คือด้ายไหมพรมสีเขียวและสีชมพู อย่างละ 4 ม้วน และเมื่อเช็กรายละเอียดสินค้าอีกครั้งก็พบว่าเป็นสินค้า DIY คือต้องทำด้วยตัวเอง ส่วนภาพกระเป๋าที่ถักเรียบร้อยแล้วนั้น เป็นเพียงภาพโฆษณาเท่านั้น ทำเอาเจ้าตัวโมโหเบา ๆ ร้องปล่อยพลังออกมาเสียงดังเลย พร้อมระบุข้อความว่า “เราโง่เองทุกคน… เราโง่เอง ทุกคน เข้าข้างเราเดี๋ยวนี้ ทุกคน สงสารเราสิ ทุกคน เรานอนไม่หลับ 5555”

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Author

Share