อิ่มใจผู้รับ อิ่มใจผู้ให้ “แจ๊ส ชวนชื่น” พร้อมผู้ใจบุญ ช่วยจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟให้ชาวบ้าน

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปดูสองสามีภรรยาตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น และ แจง ภรรยา ร่วมกับผู้ใจบุญ ช่วยสบทบทุนจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าผ่อนบ้าน ให้ครอบครัวล่ะ 500 บาท พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า

ช่วงนี้ แจง-แจ๊ส เข้าใจทุกๆครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ในตอนนี้นะคะ หลายครอบครัวยังมีค่าใช้จ่ายที่จำเป็นจริงๆ ทั้งค่าเช่าบ้าน ค่าน้ำ ค่าไฟ ฯลฯ


แจง-แจ๊ส-พี่พัด-คุณอรอุมา จึงอยากช่วยแบ่งเบาตามกำลังที่พอจะช่วยได้ ด้วยการมอบเงินให้ชุมชนต่างๆ ครอบครัวละ 500 บาท อาทิ ชุมชนวัดพุทธบูชา วัดโพธิ์ทอง วัดโพธิ์แก้ว วัดบางกระดี่ วัดทุ่งครุ่ วัดสีสุก ครอบครัวประชาอุทิศข้างม.บางมด บ้านเช่าหน้าโรงเรียนบางมดวิทยา และพ่อค้าแม่ค้าต่างๆค่ะ

โดยพี่พัดได้ทำบุญไปครั้งก่อน 50,000 บาท แจกไปก่อนหน้านี้แล้ว 100 ครอบครัว และล่าสุดครอบครัวเราได้นำกล้องออกมาประมูล โดยคุณอรอุมาได้ประมูลมาเป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท

.

เพื่อให้นำไปช่วยเหลือครอบครัวต่างๆ ซึ่งทางพี่พัดได้สมทบมาให้อีก 20,000 บาทค่ะ รวมทั้งหมดของโครงการนี้จบไปที่ 270,000 บาท ช่วยเหลือไปได้ 540 ครอบครัวคะ @madame_phudsang @ornauma23 @greasehouse1 ✌🏻💗 จริงมีรูปเยอะกว่านี้ แต่ลงไม่พอ ถึงทุกบ้าน ทุกหลัง อิ่มใจผู้รับ อิ่มใจผู้ให้✌🏻 สู้ๆนะคะ

.

 

.

.

.

.

.

.

.

.

Author

Share