ของขวัญชิ้นใหญ่ “เจนนี่ ปาหนัน” ซื้อรถป้ายแดงเซอร์ไพรส์ให้พ่อแม่ บอกเลยว่างานนี้มีน้ำตา

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปดูอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง อย่าง “เจนนี่ ปาหนัน” ที่นอกจากจะสร้างเสียงหัวเราะให้แฟนๆแล้ว ยังไม่ลืมสร้างความสุขให้คนในครอบครัวด้วย กับการทำเซอร์ไพรส์วันเกิดพ่อแม่ครั้งแรกในชีวิต ซึ่งปกติเจนนี่บอกว่าไม่ค่อยได้บอกรักกัน

 

งานนี้ลูกเลยจัดของขวัญชิ้นใหญ่ซื้อรถป้ายแดงให้พ่อแม่ไปจอดถึงหน้าบ้าน ยิ่งเห็นน้ำตาแห่งความสุขของคนเป็นพ่อแม่ทำเอาเจนนี่ดีใจมาก แถมทันทีที่ซื้อมารถคันนี้ก็ให้โชคกับแม่แล้วด้วย

“ตั้งใจไว้แล้วว่าปีนี้จะซื้อรถคันใหม่ให้เค้าแทนคันเก่าที่เค้าขับมาหลายปีแถมเป็นรถมือสองด้วย ซึ่งรถรุ่นนี้เค้าเคยส่งรูปมาในไลน์ครอบครัวแล้วก็พูดลอยๆ ว่าคันนี้สวยดีนะ เราก็รู้แหละว่าอยากได้รถคันใหม่แต่ไม่รู้ว่าอยากได้รุ่นนี้เลย เพราะตอนส่งรูปมาก็แอ๊บเบลอใส่ ไม่ได้ถามไรมาก จนมีวันนึงขับรถไปซื้อของกันแล้วเจอรถรุ่นนี้จอดอยู่พอดี เค้าก็ชี้ไปทันทีพร้อมพูดว่า “เนี่ยคันนี้เลยนะพี่ปอนะ” อ่ะพูดขนาดนี้ก็ใช่แล้วแหละ ต้องได้แล้วเนอะ โอเคทำเซอร์ไพรส์ให้เป็นของขวัญวันเกิด1 ดีใจร้องไห้กันไปเลย (เห็นดูหล่าว) เป็นครั้งแรกที่เห็นน้ำตาเค้านะ ก็แอบตกใจนิดๆ แต่เห็นว่าเขามีความสุข แค่นี้เราก็มีความสุขล่ะ #รัก#ล็อกล็อก#ไปดูกันนะ”

.

.

.

.

.

.

.

.

Author

Share