ส่องประวัติ “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” นักแสดงสาวสายฮา ที่ปลุกกระแส “น้องบอง ตุ๊กตาต้นกระบองเพชร” มาจนเป็นไวรัลทั่วทั้งโซเชียล

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปทำความรู้จักกับประวัติของสาว แจ็คกี้ ชาเคอลีน มิ้นซ์ นักแสดงสาวสายฮาคนนี้กันดีกว่า ผลงานละครที่เธอเลยนั้นมีให้ติดตามเพียบ

แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นซ์ เกิดเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2536 เกิดที่ประเทศเยอรมนี เป็นนักแสดงลูกครึ่งไทย-เยอรมัน สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

แจ็คกี้ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดร้องเพลง WTV ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศ เธอเคยประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2551 จนไปถึงรอบ 15 คน และได้ตำแหน่ง มิส แฟชั่นนิสต้า บาย แพทตินั่ม หลังจากนั้นไม่นาน แจ็คกี้ ก็เริ่มมีงานในวงการติดต่อเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ด้วยความที่ต้องเรียนหนังสือเธอจึงหายหน้าไปจากวงการบันเทิงอยู่ช่วงหนึ่ง

ต่อมา แจ็คกี้ ได้รับการติดต่อจากโมเดลลิ่งให้ไปถ่ายโฆษณาพอนด์ส และหลังจากนั้น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ ได้เห็นเธอจากโฆษณาจึงชักชวนมาเล่นละครด้วยกัน

แต่ แจ็คกี้ กลับมาแจ้งเกิดดังเปรี้ยงปร้างอีกครั้งในชั่วข้ามคืน หลังเจ้าตัวไลฟ์สดผ่านโซเชียลคุยเล่นกับน้องบอง ของเล่นตุ๊กตากระบองเพชรดุ๊กดิ๊ก ที่มีความพิเศษตรงที่พูด ร้อง เละเต้นได้ตามสั่ง ทำเอาชาวที่เห็นคลิปไลฟ์สดของเธอถึงกับขำจนน้ำตาเล็ดกันไปเลยทีเดียว

ล่าสุดคลิปนี้ได้กลายเป็นไวรัลสุดฮิตทั้งใน TikTok และ ทวิตเตอร์ไปแล้ว แถมยังถูกพูดถึงบ่อยมากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเลยทีเดียว

เรียกว่าโควิดเป็นเหตุสังเกตได้รึเปล่าไม่รู้ รู้แต่ว่าน้องบอง เป็นตัวเรียกทรัพย์ให้สาวแจ็คกี้ ในเวลานี้ได้เป็นอย่างดีเลย เพราะล่าสุดก็ดูเหมือนว่าสาว แจ็คกี้ จะมีงานต่าง ๆ เข้ามาจนล้นมือ ขายขำจนงานเข้ารัว ๆ แบบนี้ รู้อย่างงี้สาวแจ็คกี้คงมาสายฮาไปนานแล้ว

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Author

Share