เท่มีสไตล์ เปิดบ้าน “ดาว ขำมิน” สร้างให้ไว้ให้ลูกและภรรยาอยู่

Categories

Share

ตามดาราพาเปิดบ้านของตลกชื่อดัง ที่มีเอกลักษณะเฉพาะตัวอย่าง หนุ่ม ดาว ขำมิน ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้นั้นหนุ่มดาว ขำมิน ก็มีโอกาสเข้ามาในวงการบันเทิง รับงาน จนมีชื่อเสียงโด่งดัง ทำให้หลายๆคนรู้จักเค้าคนนี้กันเป็นอย่างดี

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

หากย้อนกลับไปชีวิตก่อนเข้าวงการ ดาว ขำมิน เคยใช้ชีวิตอยู่สลัม ชีวิตค่อนข้างลำบาก ถึงขั้นไม่มีที่นอน ต้องนอนที่มหาวิทยาลัยโดยบ้านหลังดังกล่าวนั้นเจ้าตัวได้ทุ่มตังค์ทุ่มแรงกาย ด้วยการขุดหลุมลงเสาเข็มสร้างบ้านด้วยตัวเอง เป็นบ้านคล้ายๆ น็อกดาวน์ชั้นเดียว

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

นอกจากนี้ภายในบริเวรบ้านข้างในก็ยังตกแต่งไปด้วยของสะสมโบราณและรูปภาพเก่าๆ และยังมีห้องประกอบเครื่องบินบังคับที่ “ดาว ขำมิน” ชื่นชอบอีกต่างหาก เมื่อถามว่า ทำไมถึงอยากทำบ้านเอง ก็อยากจะรู้ว่าทำได้ไหมครับ ช่างที่ทำบ้านหลังที่อยู่ทำไม่ถูกใจเลยครับ แต่อันนี้ไม่ถูกใจกว่าช่างอีกครับ เพราะผมทำไม่เป็น ผมเลยทำไปมั่วๆ ครับ เท่าที่สร้างมาหมดตังค์ไปเท่าไรแล้ว

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

“ถ้าจ้างช่างน่าจะหมดเป็นแสนครับ แต่ที่ทำเองหนักกว่าช่างครับ เพราะมันทั้งเหล็กเสียและอะไรต่ออะไร แต่ก็เอาเหล็กไปจำหน่ายได้ครับ ขาดทุนนิดหน่อย สมมติซื้อมาเป็นหมื่น จำหน่ายได้ก็เป็นพันอยู่ครับ ถามว่าตั้งแต่สร้างมาจนถึงตอนนี้ หมดงบไปเท่าไรแล้ว มันบอกลำบากครับเพราะซื้อมั่วไปหมดเลย เกินค่าช่าง แต่ไม่เกิน 2 แสนเพราะว่าจำหน่ายของคืนมาด้วย ถ้าจ้างเขาสร้างคงเสร็จตั้งแต่ 2 เดือนแล้วครับ แต่ผมนี่ตั้งแต่ก่อนหน้าฝนปีที่แล้ว ประมาณ 9 เดือนแล้วครับ ถามว่าอีกกี่เดือนเสร็จ ก็น่าจะใช้เวลาไม่น่าจะนานเกินปี อันนี้รวมแล้วนะครับ”

POSTED BY IG DARA

แล้วบ้านจริงๆ ที่เราอยากจะสร้างไว้อยู่เอง คิดจะทำเองหรือจ้างใครไหม “จริงๆ ที่จะทำก็อันนี้แหละ แต่ว่ามันยังไม่ได้ เดี๋ยวเลอะ เดี๋ยวค่อยเอาใหม่ครับ บ้านที่จ้างเขาทำ เขาทำไว้ไม่ดีครับ ผมก็เลยทำเอง กะว่าจะไปอยู่ แต่อยู่ที่เขาสร้างดีกว่าครับ”

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

Author

Share