เปิดใจครั้งแรก “โบว์ เมลดา” ขึ้นแท่นลูกรักคนใหม่ช่อง 3 เผยถึงการตัดใจสินใจครั้งสำคัญ

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปดูการเปิดใจครั้งแรกของนางเอกสาว โบว์ เมลดา สุศรี เผยถึงการตัดใจสินใจครั้งสำคัญ หลังหมดสัญญาจากต้นสังเกิดเดิมวิกหมอชิต ย้ายมาเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆของเธอไม่น้อย และ โบว์ ยังได้ประเดิมละครเรื่องแรก มนต์รักหนองผักกะแยง

ย้ายมาเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆของเธอไม่น้อย และ โบว์ ยังได้ประเดิมละครเรื่องแรก มนต์รักหนองผักกะแยง ของผู้จัด อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ แดง ธัญญา อีกด้วย ซึ่ง โบว์ ได้เปิดใจครั้งแรกหลังได้มาร่วมงานกับช่อง 3 ผ่านทางรายการ โต๊ะข่าวบันเทิง

เรียกว่าเป็นการฝากเนื้อฝากตัว กับแฟนๆละครช่อง3 อย่างเป็นทางการ “อยู่ในวงการเล่นละครมา 6 ปี บทที่อยากลองเล่น บทร้ายก็น่าสนใจ

.

เพราะยังไม่เคยรับบทนางเอกร้าย อยากรู้ว่าเวลาตัวเองเหวี่ยงจะน่ารำคาญไหม ปกติเป็นคนตลก ส่วนดาราในดวงใจที่ชื่นชอบ คือ พี่แอน ทองประสม ที่ติดตามผลงานมาตั้งแต่เด็กๆเลย พี่แอนสวย เก่ง และแม่ก็ชอบด้วย การได้มาร่วมงานกับช่อง 3 เป็นโอกาสที่ดี

เหมือนเขาส่งเรามาจนสุดทางแล้ว เราต้องเติบโตขึ้นในสายงานอาชีพของเราต่อไปเรื่อยๆค่ะ และมีโอกาสได้มาทางช่อง 3 ถามว่าตัดสินใจยากไหม ตัดสินใจยากอยู่แล้วค่ะ แต่ผู้จัดการด้วย ผู้ปกครองด้วย และผู้ใหญ่ทุกคนก็คิดเห็นว่ามันโอเค มันดี ก็ยินดีที่จะให้เราเริ่มต้นใหม่ ตอนนี้ก็ทั้งตื่นเต้นมากเลย และดีใจด้วยที่ได้มีโอกาสเริ่มงานกับพี่ๆ

.

.

.

.

.

.

.

.

Author

Share