ฟาดจุกๆ “หนุ่ม กรรชัย” กราบเรียนชี้แจงเรื่องไม่จ่ายค่าน้ำมัน “สนธิญา”

Categories

Share

ตามดาราตามไปดูเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล หลังจากที่นาย สนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการการกฎหมายอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ได้ถูกเชิญไปออกรายการ โหนกระแส ของพิธีกร  เมื่อวันที่ 22 ก.ค. ที่ผ่านมา

POSTED BY โหนกระแส

POSTED BY โหนกระแส

POSTED BY โหนกระแส

ต่อมาเจ้าตัวได้มีการโพสต์เฟซบุ๊กทำนองว่า รายการโหนกระแสได้เงินทาทีละ 250,000 บาท แต่กลับไม่มีค่าน้ำมันรถให้กับแขกรับเชิญ เจ้าตัวยังบอกอีกว่า เคยไปออกรายการอื่นได้มา 2,000 ซึ่งก็มีการบริจาคช่วย โควิด ไป หากรายการโหนกระแสไม่มีครั้งหลังช่วยค่าน้ำมันแขกรับเชิญหน่อย

POSTED BY สนธิญา

หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงเรื่องดังกล่าวว่า “ กราบเรียน ถึงคุณ สนธิญา สวัสดีที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน (สภาผู้แทนราษฎร)

POSTED BY IG DARA

ก่อนอื่นต้องขออภัยคุณ สนธิญา มา ณ ที่นี้ด้วยครับ ในกรณีที่คุณ สนธิญา แจ้งว่าไม่ได้รับเงิน ค่าน้ำมัน … ผมขอเรียนชี้แจงแบบนี้ครับ ว่า รายการโหนกระแส มีค่าใช้จ่ายให้กับแขกรับเชิญที่มาร่วมรายการทุกท่านครับ และ ผมไม่มีเจตนาที่จะไม่ให้ค่าใช้จ่ายกับตัวคุณ สนธิญา เลย แต่เหตุเพราะที่ผ่านมา ไม่ว่าทางนักการเมืองท่านใด หรือ ข้าราชการท่านไหนๆ ในทุกๆตำแหน่งที่มาออกรายการโหนกระแส ผมเคยนำเงินมอบให้กับท่านเหล่านั้น แต่ทุกท่านปฏิเสธหมด ไม่ยอมรับเงิน และให้เหตุผลกับผมว่า พวกเขาเป็นนักการเมือง เป็นข้าราชการ ไม่สมควรรับเงินจากรายการไหนๆที่ได้ไปออกเพื่อเป็นการชี้แจงข้อเท็จจริงให้กับประชาชนได้รับทราบ

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

เพราะฉะนั้นการรับเงินจะเป็นการดูไม่เหมาะสมอย่างมาก ผมจึงไม่กล้าที่จะให้ซองคุณสนธิญาครับ เหตุครั้งนี้อาจเป็นเพราะว่าผมเข้าใจผิดว่าคุณสนธิญา จะถือกฎเกณฑ์เหมือนนักการเมืองท่านอื่นๆที่มาออก เพราะคุณสนธิญา มีตำแหน่งเป็น ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน (สภาผู้แทนราษฎร) ผมจึงถือวิสาสะไม่ได้ให้ซองไปเพราะเกรงจะไม่เหมาะสมกับตัวคุณสนธิญาเอง เรื่องนี้ต้องขออภัยที่คิดแทนคุณ สนธิญา นะครับ และผมขออนุญาตให้ทีมงานโอนเงินไปให้เพื่อความสบายใจของผมและคุณสนธิญานะครับ กราบเรียน ขออภัย มา ณ ที่นี้ครับ กรรชัย กำเนิดพลอย”

POSTED BY IG DARA

“ปล. ส่วนค่าเวลารายการที่คุณ สนธิญา แจ้งว่านาทีละสองแสนห้า ผมว่าคุณอาจเข้าใจผิดครับ ความหมายคือ วันนั้นในการสัมภาษณ์หลังจบรายการ คุณ สนธิญา บอกว่าอยากพูดต่ออีกนิด ผมจึงกล่าวขอโทษและแจ้งคุณว่า มันเกินเวลาสถานีมาห้านาทีแล้ว ผมอาจโดนปรับเงินสองแสนห้าได้ เพราะเกินเวลาเค้ามามากแล้วครับ ไม่ใช่เวลาในรายการผมนาทีละสองแสนห้านะครับ”

POSTED BY หนุ่ม กรรชัย

Author

Share