อิ่มเอมใจที่ได้ช่วย “เบลล์-นันทิตา” ส่งกำลังทรัพย์และกำลังใจให้คนไทยรัวๆ

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปส่องนักร้องสองเสียง “เบลล์-นันทิตา ฆัมภิรานนท์” หลังจากแต่งงานกับนักธุรกิจธุรกิจชาวญี่ปุ่น สตีเว่น ฮิโรชิ อิมานูระ ไปเมื่อกลางปี 2561 ก็ได้เดินทางไปใช้ชีวิตคู่ที่อเมริกาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย จนหลายคนอิจฉาในความโชคดีของเบลล์

เบลล์ สาวข้ามเพศจิตใจดี ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กว่า “เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 เป็นปัญหาใหญ่ในตอนนี้ และยังมีอีกหลายชีวิตที่กำลังลำบาก เบลล์จึงได้สั่งทำอาหารจากน้อง อีสานบ้านสาวเฉิ่มจำนวน 20 ถุง เพื่อนำไปแจกจ่ายให้ชาวบ้านตามหมู่บ้าน ขออนุโมทนาบุญกับน้องสาวเฉิ่มด้วยนะคะที่เป็นกำลังแรงกายแทนเบลล์ นำอาหารไปแจกจ่ายให้ด้วยตัวเอง ถึงแม้ตัวจะอยู่ไกล แต่ขอส่งกำลังใจไปให้ทุกท่านเลยนะคะ และขอฝากติดตามช่อง Yotube ของบ้านสาวเฉิ่มด้วยนะคะ”

“วันนี้เบลล์ได้นำเมนูข้าวไข่เจียวกับน้ำพริกปลาทู รวมถึงน้ำดื่ม ไปแจกจ่ายให้กับชาวโคราช ที่ลานด้านหน้า คุณย่าโมนะคะ ขออนุโมทนาบุญกับทุกๆ ท่านที่ร่วมทำบุญและเป็นกำลังแรงกายในครั้งนี้ด้วยค่ะ เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน”

.

“มีหลายท่านเลยที่มารับอาหารดีใจที่เห็นคนไทยมีความสุขนะคะ และขอร่วมอนุโมทนากับบุญกับทุกท่านที่ช่วยกัน เป็นกำลังแรงกายในการทำบุญครั้งนี้ #แจกอาหารและน้ำฟรี”

ซึ่งเบลล์ได้ให้สัมภาษณ์จากอเมริกาว่า “รู้สึกเห็นใจหลายคนที่เขาไปต่อไม่ได้ เขาคือคนปกติที่ตกงานไม่มีรายได้ เบลล์และครอบครัวจึงร่วมกันทำอาหารและน้ำดื่มแจก พยายามจะทำให้ได้อาทิตย์ละ 1 ครั้งก็ยังดี ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ได้ช่วยเหลือคนไทยด้วยกันค่ะ”

.

.

.

.

.

.

.

.

Author

Share