ยกธงขาวอีกราย ผู้ประกาศข่าวดัง ปิดร้านอาหาร ขอบคุณทุกคนที่เคยมาอุดหนุน

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปส่องผู้ประกาศข่าว อย่าง “กฤต เจนพานิชการ” ที่นอกจากบทบาทผู้ประกาศข่าวแล้วยังมีอีกหนึ่งบทบาทคือเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร ที่เจ้าตัวทุ่มเทตั้งใจทำมากๆ แต่เพราะโควิด-19 รอบนี้สาหัสจนฝืนต่อไม่ไหว ทำให้ล่าสุด 7.7 หนุ่มกฤต ได้แจ้งข่าวว่า ต้องปิดร้านอาหาร

.

.

พร้อมระบุว่า …..ไปมาลาไหว้ ขอบคุณทุกคนนะครับ ที่เคยมาอุดหนุน มาให้กำลังใจ บางคนสั่งทานประจำ เราก็ซาบซึ้งน้ำใจ เพื่อนๆ ที่ให้คำปรึกษา พี่ๆ น้องๆ ที่สนับสนุน ถือโอกาส 7:7 ไม่กระตุ้นยอดขาย แต่อยากให้รู้สึกสะกิดใจบ้าง ว่าธุรกิจอาหารมันอาจจะไม่ยาก แต่มันก็ไม่ได้ง่าย โดยเฉพาะช่วงเวลานี้ คนที่อยู่รอดต้องชื่นชม และเป็นกำลังใจให้ ทั้งนี้ทั้งนั้น ร้านเล็กๆ อย่างเรา อ่อนไหวเกินกว่าจะปรับตัว ดังนั้นเพื่อห้ามเลือด ไม่ให้ไหลมากกกว่านี้ ขอแปะยาชาปิดพลาสเตอร์ เอาไว้ก่อน @lunchflock.bangkok เราจะเปิดอีกครั้ง เพื่อนเป็นการเฉลิมฉลอง เท่านั้น !!!!

.

.

อาจจะได้กลับมาพบกันใหม่ เพื่อมาฉลองนายกคนใหม่ รัฐบาลใหม่ที่เก่งพอจะกู้วิกฤตนี้ คงได้มาฉลองการถอดหน้ากาก จังหวะนี้ขอพักก่อน ยืนยิ้มยกธงขาวโพลน พบกันเมื่อบรรยากาศเอื้ออำนวยนะครับ ขอให้ทุกท่านปลอดภัยจากโควิด19 ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงกันนะครับ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Author

Share