ไม่อายทำกิน “จอย ติตัส” อดีตนางแบบดัง ผันตัวเป็นแม่ค้าสู้โควิด ยันไม่เคยฟุ่มเฟือย

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปดูอดีตนางแบบสาว จอย ติตัส เจอพิษโควิดทำให้ชีวิตต้องลุกขึ้นสู้เพื่อหารายได้เลี้ยงครอบครัวคุณแม่และลูกๆ ด้วยการขายข้าวต้มอยู่ที่มหาชัย

โดยล่าสุด จอย ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กเปิดใจเกี่ยวกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์หลังจากเรื่องของเธอได้ถูกเผยแพร่ออกไปว่า “การเป็นข่าวก็ต้องทำใจน่ะ มีทั้งคนรักและคนเกลียดส่วนเรื่องผมจอยต้องขอโทษที จอยผิด และ ยอมรับ ผิดค่ะ พอดีให้สัมภาษณ์เพลินไปหน่อยตอนทำโชว์เลยลืมมัด ตอนขายมัด และ ใส่หมวกเรียบร้อยค่ะ ดูแลความสะอาดอย่างดี

ขอบคุณที่ตักเตือนค่ะ จอยไม่ใช่คนที่ใช้เงินฟุ่มเฟือยนะคะพอดีเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมีลูกถึง 4 คนประหยัดมาก แค่ไม่อยากใช้เงินเก็บไปเรื่อยๆ เพราะความที่เราเป็นแม่เลยออกมาหาอาชีพเสริมค่ะ และ จะไม่ได้ใช้ความเป็นดาราหาความพิเศษกว่าคนอื่นนะคะ จอยก็คือมนุษย์ธรรมดาคนนึงแต่แค่นักข่าวช่วยทำข่าวให้เผื่อจอยและเพื่อนแม่ค้าแถวนั้นจะขายดีขึ้นเท่านั้นเองค่ะ

ต้องขอขอบคุณนักข่าวนะคะ โดนดราม่าอย่างแรงและยอมรับผิดค่ะที่ไม่ได้มัดผม ขอโทษขอโทษ ขอโทษ ค่ะ น้อมรับทุกคำติค่ะ แล้วเรื่องที่สมัยก่อนผอมและตอนนี้ทำไมอ้วนคือมันก็ตามวัยนะคะเพราะอายุมากแล้วตอนนี้และทำอาชีพเป็นแม่ค้าขายของแล้วก็ชอบกินไม่รู้จะลดความอ้วนเหมือนนางแบบสมัยก่อนไปทำไม มันก็ตามวัยนะคะจะให้เป็นเหมือนสมัยก่อนก็คงจะยากค่ะ

ตอนช่วงจะเป็นนางแบบก็ทำงานดีที่สุดดูแลตัวเองอย่างดีเมื่อหมดเวลาทำแล้วมันเป็นเวลาส่วนตัวที่อยู่บ้านลูกกินกับลูกมันก็เลยเลยเถิดไปขนาดนี้ซึ่งจอยมีความสุขมากค่ะไม่อยากผอม เพราะหิวข้าวค่ะเวลาผอม”

.

.

.

.

.

Author

Share