ปังไม่ไหว “มัม ลาโคนิค” เปิดตัวแฟนใหม่รุ่นลูก อายุห่างกว่า 30 ปี

Categories

Share

ตามดาราตามไปดูนักร้องรุ่นใหญ่เสียงดี มัม ลาโคนิค ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ทำการเปิดเผยเปิดตัวแฟนหนุ่ม ที่มีอายุห่างกันเกือบ 30 ปี บอกเลยว่างานดีมากแม่ ชาวเน็ตต่างพาอิจฉากันไปตามๆกัน โดยได้เปิดใจเรื่องความรักผ่านทางรายการ Z story จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปฟังสัมภาษณ์พร้อมกันได้เลย

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

ก่อนหน้านี้สื่อจับผิดคู่ 
“คือเรามีแฟน แฟนอายุครึ่งหนึ่งของเรา ประมาณ 28, 29, 30 ซึ่งเผอิญมันไปตรงกับเด็กคนหนึ่ง เด็กคนนี้เพิ่งเข้ามาในชีวิต เป็นฝ่ายทำ YouTube ให้พี่มัม เผอิญไปสัมภาษณ์รายการนึง นักข่าวถามถึงความรัก เขาก็พุ่งไปในไอจีพี่มัมเลย เขาก็เจอเด็กคนนี้ที่พี่มัมถ่ายรูปคู่ด้วย พอเป็นข่าวน้องเขาก็ตกใจ แต่เขาเป็นเด็กรุ่นใหม่ เขาเข้าใจได้ง่ายแต่เขาไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้ สักพักเขาก็ชิน”

ตัวจริงของเราตกใจไหม
“เขาก็บอก เอ๊ะยังไงเธอ คบซ้อนหรือเปล่าแล้วเด็กผู้ชายคนนี้เป็นใคร เราก็อธิบายเขาเรื่องมันเป็นอย่างนี้ เขาก็เข้าใจ ก็จบไป”

แล้วทำไมยังไม่เปิดตัว
“ถ้าอยากจะเปิดตัวก็ได้ รายการนี้ที่แรกคบกันตั้งแต่ต้นปี 62 เราไปเจอกับเขาที่เที่ยวสิมิลัน ไปกรุ้ปทัวร์แล้วเขาก็มาเที่ยวด้วย”

POSTED BY IG DARA

เขาไม่อยากพูดหรอว่าอยากเปิดตัว เดี๋ยวคนอื่นก็เข้าใจผิดอีกหรอก เห็นใครอยู่กับพี่เป็นแฟนหมด
“ไม่พูด สำหรับเขา เราต้องเห็นแก่หน้าที่การงานเขาด้วย เนื่องจากเขาเป็นข้าราชการครู แล้วบ้านญาติเขาอยู่ภูเก็ตนามสกุลเขาก็ใหญ่โต แต่จริงๆแล้วเขาเป็นคนพังงา”

โควิดทำให้เราเดินทางไม่ได้
“ใช่ค่ะ แต่เมื่อที่ยังไม่มีโควิดพี่ก็ไปเรื่อย บินไปบินมา อีกอย่างเราชอบไปทะเลด้วย ไปถึงเขาก็พาเที่ยว เที่ยวที่เราไม่เคยไป แต่ช่วงโควิดไม่ได้เจอกัน ก็คุยแชทกัน”

มองไปถึงแต่งงานไหม
“สำหรับพี่มัม เราไม่ใช่ผู้หญิง เรื่องนี้ก็ไม่ต้องแต่ง อยู่กินแล้วคบกันเลย เข้าใจกันทั้งสองฝ่ายก็โอเคแล้ว”

POSTED BY IG DARA

POSTED BY Z story

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

 

Author

Share