แฟนคลับสุดห่วง หลัง “เติ้ล ธนพล” เผยภาพขณะนอน รพ.

Categories

Share

ตามดาราตามไปดูเรื่องราวของดาราหนุ่ม เติ้ล ธนพล ที่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับหลังตกใจกันยกใหญ่ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพขณะนอนอยู่โรงพยาบาล พร้อมกับสอดสายยางที่จมูก ซึ่งงานนี้หนุ่มเติ้ลเองก็ได้เผยภาพผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัวพร้อมกับข้อความเอาไว้ว่า..

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

“รูปเก่าหลังทีร่วมสร้างโรงเรียนที่ทุ่ง 2 ห้องดีใจมากถึงจะกลับมาแล้วไม่สบายแตได้เห็นรอยยิ้มความสุขของเด็กๆ ทีมีที่เรียนมีสุขภาพจิตใจที่ดีถึงจะอยู่กลางขุนเขา ถึงจะป่วยแต่ต้องขอกราบบุคลากรทางการแพทย์ที่เสียสละแรงกาย แรงใจ ทุมเทให้ในการรักษา บางท่านต้องทานข้าวในวอร์ดรวมถึงหมอ พยาบาลที่ทุ่มเทผมเห็นทุกท่านทำงานกันคนละ 72 ชั่วโมงเพื่อดูแลผู้ป่วยคอยรองรับอารมณ์ของแต่ละคน

POSTED BY IG DARA

ทุกคนต้องการต่างๆ กันไปชุดป้องกันก็มีน้อยแต่ก็สู้ ทั้งๆ ที่เขามีครอบครัวรออยู่ที่บ้านรอการกลับมา จะมาหาก็มีแต่เชื้อพร้อมติด เพราะเป็นแหล่งรวมทุกโรค ในนั้นในความรู้สึกที่เคยผ่านมามีคุณแม่ทำงานอยู่ ICU พ่อทำงาน ตึกสงฆ์ พระอาพาธ”

POSTED BY IG DARA

นอกจากนี้หนุ่ม เติ้ล ธนพล เองก็ได้เอ่ยขอบคุณจากหัวใจที่ทีมแพทย์และพยาบาลทำงานหนักมาก พร้อมกับบอกอีกว่าต่อไปนี้ขอร่วมด้วยช่วยทำในสิ่งที่เป็นประโยชน์ “ต่อไปนี้มีสิ่งไหนที่ผมช่วยได้หรือทำได้ผมจะทำ ขอขอบพระคุณพี่ๆ ทุกท่าน กราบจริงๆ ในการเสียสละทุกอย่างขอบพระคุณครับ รพ. สิงห์บุรี”

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

Author

Share