อนุโมทนา “เสก-กานต์” ควงแขนทำบุญ บริจาคยาและอุปกรณ์ทางการแพทย์

Categories

Share

DARA FOLLOW พาไปชมร็อคเกอร์หนุ่มรุ่นใหญ่ อย่างหนุ่ม เสก เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือที่รู้จักกันดีในนามของ เสก โลโซ เจ้าของเพลงฮิตมากมายแถมยังเป็นขวัญใจวัยรุ่น ล่าสุดเจ้าตัวได้ควงภรรยาสุดที่รัก อย่าง สาว กานต์ วิภากร ศุขพิมาย มาบริจาคของที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษ

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

โดยทั้งคู่ ระบุว่าที่นี่คนไม่ค่อยรู้จัก ทำให้ของขาดทุกอย่างเลย เจ้าหน้าที่ต้องใช้เสื้อกันฝนใส่เเทนชุดPPE เวลาจะนำของไปให้ผู้ต้องขัง เลยตัดสินใจนำมาบริจาคที่นี่

ทั้งคู่เผยว่า ดีใจที่ได้มาวันนี้ เพราะได้ยินข่าวว่าข้างในนี้มีคนติดโควิด-19 จำนวนมาก น่าเป็นห่วง จึงนำพวกยา ต่างๆ มาช่วยบรรเทาทุกข์ด้วย ส่วนใหญ่เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยต้าน ป้องกัน โรคโควิด ซึ่งจากการสอบถามเจ้าหน้าที่ทราบว่ามีคนนำกระชายขาวมาให้ เเต่เป็นเเบบสด ต้องนำมาตำเอง วันนี้ตนจึงสั่งเเบบสำเร็จรูปมาให้ พรุ่งนี้จะเอาชุด PPE มา คิดปุ๊บทำปั๊บเลย เพิ่งจะคิดเมื่อวาน จึงไปสั่งไว้เเล้ว เตรียมนำมาเพิ่มพรุ่งนี้

POSTED BY IG DARA

ทางด้านหนุ่มเสกเอง ก็บอกว่า..ตนเคยมาร้องเพลง ให้ผู้ต้องขังที่นี่ฟังมานานมาเเล้ว กำลังคุยกับเจ้าหน้าที่ว่ารอให้โควิดซา อาจจะกลับมาจะร้องเพลงให้คนข้างในหัวอีกครั้ง เป็นขวัญเเละกำลังใจให้ เพราะครั้งก่อนที่มาผู้ต้องขังก็ดีใจ โดยตอนนี้ก็ไม่ได้ทำเพลงร้อเพลง เนื่องจากติดสถานการณ์โควิด ไม่รู้จะร้องให้ใครฟัง

เเละยังไม่เเน่ใจว่าเมื่อไหร่จะกลับมาเเสดงได้เหมือนเดิม งานเเสดงที่เคยตกลงกันไว้ก่อนหน้านี้ก็เลื่อนไปก่อนไม่มีกำหนด เเต่ก็มีติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ โดยช่วงนี้ไม่ได้ทำเพลงเลย บรรยากาศไม่เป็นใจ คงต้องรอจังหวะโอกาส คิดจะทำอยู่ในอนาคต ส่วนตนปัจจุบันนี้ก็ไม่ค่อยได้นั่งสมาธิ เเต่ก็พอจะทำบ้างเล็กน้อย

POSTED BY IG DARA

ขณะที่กานต์ ระบุว่า..โดยกิจกรรมในบ้านทุกวันนี้ ก็ดูหนัง ลูกๆทำอาหารให้กิน เเละเลี้ยงหมา เเมว ยอมรับหลังๆช่วง2-3ปี นี้ เข้าวงการมูเตลู สวดมนต์ ส่วนตัวรับว่าทำเเล้วดี เพราะทำให้เรามีสมาธิไม่งั้นเราก็จะฟุ้งซ่าน พอสวดมนต์ก็ทำให้จิตใจสงบ ไม่งั้นก็ไม่มีอะไรทำ ส่วนตัวก็เชื่อทางด้านนี้ มาทางสายมู ทั้งนี้ตนก็ขายเสื้อโลโซ ขายดีมาก ตัวละ800 บาท ขอบคุณเเฟนคลับพี่เสกที่สนับสนุน

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

Author

Share