เปิดชีวิตล่าสุด “อ่าง เถิดเทิง” หลังรายรับไม่มี ชีวิตลำบาก

Categories

Share

ตามดาราตามย้อนไปชมตลกชื่อดัง อย่าง อ่าง เถิดเทิง ตลกที่มีคาแร็คเตอร์ประจำตัวที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี กับ ประโยคที่ ว่า “แหล่มเลย” ล่าสุดเจ้าตัว ด้ออกมาเผยว่าตอนนี้ชีวิตสุดลำบาก โควิดทำงานหาย ขาดรายได้ถึงขั้น มาม่าซักห่อยังไม่มี

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

กลับมีกระแสอื่นๆ ตามมา ทั้งเรื่องอดีตภรรยาของอ่างที่ออกมาเผยว่าเมื่อก่อนอ่างใช้ชีวิตฟุ่มเฟือย ติดผู้หญิง กลายเป็นกระแสวิจารณ์มากมาย และต่อมาทาง ภรรยาของ อ่าง เถิดเทิง ที่ใช้ชีวิตร่วมกันในปัจจุบัน เผยว่า..”เรื่องการรับบริจาค ตน และ สามีขอหยุดรับบริจาค เนื่องจากจริงๆ แล้วก็ไม่ได้อยากจะขอรับบริจาคเพราะเข้าใจว่าทุกคนแย่กันหมด ไม่ได้อยากให้มองว่าเราอยากจะไปเอาเงินเขามาใช้

แค่อาจจะมีคนเมตตาให้ทุนเราไปหาน้ำส้มมาขาย ให้เราได้ทำงานมีช่องทางหารายได้เหมือนเมื่อก่อนมากกว่า เพราะการรับบริจาคเงินเข้ามาแบบนั้นเราก็ไม่สบายใจ มีคนเข้ามาช่วยเหลือให้ทุนเรานิดๆ หน่อยๆ ก็พอใจแล้ว ต้องขอบคุณมากๆ สำหรับน้ำใจคนที่เมตตา

POSTED BY IG DARA

หลังจากข่าวก็ไปก็เห็นว่ามีดราม่าออกมาเยอะ เราสองคนก็ไม่ได้อยากดราม่าอะไร อ่างเองเมื่อเห็นดราม่าต่างๆ ที่ออกมาทั้งเรื่องรับบริจาคและเรื่องภรรยาเก่าเขาก็เครียดมาก เสียใจ ยิ่งมีปัญหาสุขภาพอยู่แล้วด้วยยิ่งหนักไปใหญ่

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

ตนเองและสามียังคงจะสู้ต่อไป เราลำบากมาด้วยกันจะทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ หากมีคนที่เมตตา หยิบยื่นน้ำใจให้ก็ยินดีรับ และ ขอบคุณ แต่ไม่ได้ต้องการเปิดรับบริจาคเพื่อให้ได้เงินมากมาย ตลอดชีวิตที่ใช้ร่วมกับสามีมา ลำบากด้วยกันมามาก เคยถึงขั้นมีไข่ 1 ฟองแล้วต้องแบ่งกันกินก็มี

POSTED BY amarin

แม้สามีจะมีสภาพร่างกายพิการ แต่ก็ไม่ใช่คนชอบขอใครกิน เพียงแต่ตอนนี้ทุกอย่างหยุดชะงัก รายได้ที่เคยได้จากการทำงานของอ่างก็หายไป งานยกเลิกไป 10 กว่างาน ส่วนตัวของเธอเองก็ไปทำงานอื่นไม่ได้เพราะต้องคอยดูแลสามี ต้องคอยแบก พาไปเข้าห้องน้ำ ทำได้แต่งานเล็กๆ น้อยๆ ที่พอจะทำได้”

POSTED BY amarin

Author

Share