ซัดกลับคนโพสต์แขวะ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ลั่น ขออภัยที่มีความสุขจนโดนด่า

Categories

Share

ตามดาราจะพาไปส่องนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ไม่ว่าจะเรื่องไหน ๆ ก็เป็นดราม่าได้ ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว เรื่องความรัก แต่สาวเจนนี่ก็สตรองเสมอ เดินหน้าฝ่าฟันดราม่าทุกอย่างมาได้ ทำตามฝันของตัวเองต่อไป

PODTED BY IG DARA

และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กถึงคนที่ไม่ชอบตนเองว่า ในขณะที่สถานการณ์มีเรื่องเครียดมากมาย บางคนหางานใหม่ บางคนหาอาชีพเสริม บางคนหาวิธีเอาตัวรอดให้กับครอบครัว แต่คุณก็ยังคงมีเวลาโพสต์ด่า โพสต์แขวะ อัดคลิปบลา ๆ ด่าคนอื่นเพียงเพราะเรื่องส่วนตัวเขา แล้วแบบนี้ชีวิตคุณจะมีความสุขได้อย่างไร

การเห็นคนอื่นมีความสุขมันทำไมนักหนา มันทนไม่ได้เลยเหรอ ทำไมไม่เอาเวลาไปหาความสุขให้ตัวเอง ยังไงก็สู้ ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ อดทนหน่อยแล้วกันนะคะ เพราะยังคงเห็นกันไปอีกนาน

ทุกวันนี้หนูพยายามฝึกตัวเองให้ปล่อยวาง เพราะหน้าที่ของหนูคือต้องดูแลครอบครัว ทำยังไงก็ได้ให้หนูและครอบครัวมีความสุข หนูพยายามทำทุกอย่างให้กลายเป็นคนที่ดีขึ้น แต่น่าแปลกใจที่ความสุขของเรา มันดันไปทำให้บุคคลบางกลุ่มไม่มีความสุข จนต้องออกมาระบาย ต้องขอโทษด้วยนะคะ ไม่ได้ตั้งใจจริง ๆ

ขออนุญาตโพสต์ไม่น่ารักสักโพสต์นะคะทุกคน และสำหรับโพสต์นี้เชื่อว่าไม่โดนใจใครอีกหลายคน ก็ต้องขอโทษอีกครั้งด้วยนะคะ และครั้งหน้าหนูจะอดทนและปล่อยวางให้ได้มากกว่านี้ค่ะ

สำหรับคนที่บอกว่าทำไมหนูไม่ปล่อยวาง เรื่องของคนอื่นหนูปล่อยวางและพยายามปล่อยผ่านมาตลอด แต่ครั้งนี้หนูโดนกระทำ แค่อยากระบายเช่นกัน ขออนุญาตไปคิดงานต่อก่อนนะคะทุกคน ขอบคุณมาก ๆ ที่แวะมาเมนต์แลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นกัน ทุกคนก็สู้ ๆ นะคะ

PODTED BY รัชนก สุวรรณเกตุ

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

Author

Share