เผยความในใจ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หลังเจอดราม่าถาโถม

Categories

Share

ตามดาราตามไปดูสาวสวยมากความสามารถแถมยังเป็นเจ้าของค่ายเพลงลูกทุ่งชื่อดัง อย่าง ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น นั่นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน สาว เจนนี่ ได้หมด ถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ นั่นเองค่า เรียกว่าสาวเจนนี่นั้นไม่ว่าเธอจะขยับจับหรือทำอะไรก็เป็นประเด็นให้พูดถึงกันตลอด

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

และล่าสุดสาวเจนนี่ได้เผยความในใจ ผ่านทางโซเชียล โดยเธอได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า..

ในขณะที่สถานการณ์ที่มีเรื่องเครียดมากมาย บางคนหางานใหม่ บางคนหาอาชีพเสริม บางคนหาวิธีเอาตัวรอดให้กับครอบครัว แต่คุณก็ยังคงมีเวลา โพสต์ด่า โพสต์แขวะ อัดคลิปบลาๆ ด่าคนอื่นเพียงเพราะเรื่องส่วนตัวเขา แล้วแบบนี้ชีวิตคุณจะมีความสุขได้อย่างไร การเห็นคนอื่นมีความสุขมันทำไมนักหนา มันทนไม่ได้เลยหรอ ทำไมไม่เอาเวลาไปหาความสุขให้ตัวเอง ยังไงก็สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ อดทนหน่อยแล้วกันนะคะ เพราะยังคงเห็นกันไปอีกนาน

POSTED BY รัชนก สุวรรณเกตุ

ทุกวันนี้หนูพยายามฝึกตัวเองให้ปล่อยวาง เพราะหน้าที่ของหนูคือต้องดูแลครอบครัว ทำยังไงก็ได้ให้หนูและครอบครัวมีความสุข หนูพยายามทำทุกอย่าง ให้หนูกลายเป็นคนที่ดีขึ้น แต่น่าแปลกใจที่ ความสุขของเรา มันดันไปทำให้บุคคลบางกลุ่มไม่มีความสุข จนต้องออกมาระบาย ต้องขอโทษด้วยนะคะ ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ

ขออนุญาตโพสต์ไม่น่ารักสักโพสต์นะคะทุกคน และสำหรับโพสต์นี้เชื่อว่าไม่โดนใจใครอีกหลายคน ก็ต้องขอโทษอีกครั้งด้วยนะคะ และครั้งหน้าหนูจะอดทน และปล่อยวางให้ได้มากกว่านี่ค่ะ

POSTED BY รัชนก สุวรรณเกตุ

สำหรับที่คนบอกว่าทำไมหนูไม่ปล่อยวาง เรื่องของคนอื่นหนูปล่อยวางและพยายามปล่อยผ่านมาตลอด แต่ครั้งนี้หนูโดนกระทำ หนูแค่อยากระบายเช่นกัน ขออนุญาตไปคิดงานต่อก่อนนะคะทุกคน ขอบคุณมากๆที่แวะมาเม้นแลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นกัน ทุกคนก็สู้ๆนะคะ รักเพแหละตามใจใครมาเม้น…

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

Author

Share