งานเข้า “บัวขาว” หลังเมียโผล่ฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดูบุตร

Categories

Share

ตามดาราตามไปดูประเด็นร้อนของนักมวยชื่อดัง อย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ หรือ นาย นายสมบัติ บัญชาเมฆ นักมวยที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก ล่าสุดภรรยาสาวของบัวขาวพร้อมทนาย ได้นำหลักฐานยื่นฟ้องบัวขาว ต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

เพื่อให้บัวขาวรับรอง เด็กหญิงพิมพ์ญาดา บัญชาเมฆ “น้องมีตัง” หรือ “น้องข้าวหอม” อายุ 5 ขวบเป็นบุตรโดยชอบด้วยกฎหมาย พร้อมเรียกค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตร เนื่องจากที่ผ่านมา “บัวขาว” พยายามตีตัวออกห่างและไม่สนใจครอบครัว

POSTED BY IG DARA

ภรรยาสาวเปิดเผยว่า ตัวเองและบัวขาว ได้คบหากันเมื่อประมาณต้นปี พ.ศ.2556 และอยู่กินฉันสามีภรรยา จนกระทั่งประมาณต้นปี 2558 ตั้งท้องน้องมีตังค์ได้ 2 เดือน จึงแจ้งให้บัวขาว ทราบว่าตั้งท้อง แต่เจ้าตัวไม่ได้แสดงการปฏิเสธ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่อยู่กินกันมา ตัวเองทำหน้าที่ของภรรยาที่ดี และซื่อสัตย์ต่อบัวขาวมาโดยตลอด

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

กระทั่งต่อมาเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2558 ตัวเองได้คลอด “น้องมีตัง” ออกมา ซึ่งในใบสูติบัตรได้ระบุชื่อ นายสมบัติ บัญชาเมฆ หรือบัวขาว เป็นบิดาของน้องมีตัง ซึ่งทาง “บัวขาว” ก็รับทราบ และมิได้ทักท้วงแต่อย่างใด พร้อมทั้งยินยอมให้ใช้นามสกุล “บัญชาเมฆ” ซึ่งเป็นนามสกุลของบัวขาว ก่อนที่ บัวขาว จะพาตนเอง และลูก ย้ายเข้ามาอยู่บ้านเดียวกันตั้งแต่ปี 2559 จนถึงปัจจุบัน

POSTED BY IG DARA

แต่ด้วยความที่บัวขาว มีอาชีพเป็นนักมวยมีชื่อเสียงระดับโลก ต้องเดินทางไปชกมวยทั้งใน และต่างประเทศ บ่อยครั้ง จึงไม่ค่อยได้เจอหน้ากัน อีกทั้ง บัวขาว มีพฤติกรรมตีตัวออกห่าง นานๆ ครั้งจะมาหาตัวเองและลูก จนระยะหลังมานี้บัวขาวหายหน้าไปไม่ติดต่อกับตัวเองอีกเลย ทำให้รู้สึกว่า ตัวเอง และลูกถูกทอดทิ้ง ซึ่งที่ผ่านมา ตัวเองเคยขอค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตรจาก “บัวขาว” หลายครั้ง แต่กลับถูกเพิกเฉย

POSTED BY IG DARA

จึงทำให้ตัวเองต้องออกไปหางานทำ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว และเลี้ยงดูลูกเพียงลําพังนับตั้งแต่คลอดลูก ทั้งที่ บัวขาว เป็นข้าราชการทหารยศร้อยตรี มีเงินเดือนประจํา มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง และสามารถมีรายได้จากหลายทาง แต่กลับไม่ทำหน้าที่ของผู้นำครอบครัวที่ดี

POSTED BY IG DARA

Author

Share