น้ำใจเหล่าคนบันเทิง “เคลลี่-แคท” แท็กทีมนักแสดง บริจาคของให้ รพ.สนาม

Categories

Share

สำหรับโรคระบาดไวรัสโคโรนาหรือโควิด-19 ในปัจจุบันเรียกว่าสถานการณ์ไม่ค่อยจะดีนักสักเท่าไหร่ ในประเทศไทยเราก็มีจำนวนผู้ป่วยหลายรายด้วยกัน และทาง DARA FOLLOW ของเราเองก็จะขอพาทุกท่านไปดูน้ำใจของเหล่าคนดังนักแสดงในวงการบันเทิง

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

ที่นำทีมโดย หนุ่ม เคลลี่ ธนพัฒน์ และสาว แคทรียา อิงชลิช ที่ได้แท็กทีมเพื่อนๆนักแสดงศิลปิน ร่วมกันบริจาคข้าวของเครื่องใช้ให้กับโรงพยาบาลสนามเพื่อช่วยผู้ป่วยโควิด-19 มอบสมทบใก้กับ โรงพยาบาลสนาม เอราวัณ 2 โดยได้ใช้พื้นที่สนามกีฬาอารีน่า หนองจอก เป็นโรงพยาบาลสนาม

โดยหนุ่มเคลลี่เองตัวแทนนักแสดงได้กล่าวถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า..

“ได้ข่าวว่าทางโรงพยาบาลกำลังทำโรงพยาบาลสนามให้กับผู้ป่วยโควิด ซึ่งเห็นว่าทางโรงพยาบาลยังต้องการของยังชีพ เลยได้ชวนทีมงานผู้กำกับและเพื่อนนักแสดงซื้อของบริจาคให้กับผู้ป่วย เหตุผลที่มาที่นี่คือส่วนตัวรู้จักกับน้องพยาบาลที่นี่ ซึ่งเป็นเพื่อนกับจอย ดาวกระจาย พอดีเราได้คุยกันเรื่องโควิดว่าตอนนี้จะมีเปิดโรงพยาบาลสนาม เตรียมรับโควิดระลอก 3

POSTED BY IG DARA

ผมเลยบอกว่ามีอะไรให้ผมช่วย มีขาดอะไรหรือเปล่า น้องเค้าก็บอกว่ามีข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ที่ยังขาด ผมกับพี่แซ้งค์ แคท และจอย และยังมีเพื่อนๆ พี่ๆ ทีมงานนักแสดงเลยจัดมาให้ อย่างที่เห็นวันนี้ แล้ววันนี้ผมและทุกคนก็ตั้งใจมาเพื่อเป็นสะพานบุญบอกต่อให้กับคนอื่นทั่วไปที่อยากจะบริจาคแบบผมก็ทำได้ครับ เพราะเท่าที่ทราบมาก็ยังมีโรงพยาบาลสนามอีกหลายที่ ที่ไม่ใช่เฉพาะที่นี่ยังขาดแคลนครับ

POSTED BY IG DARA

โดยสิ่งของที่พวกเรามาบริจาคในวันนี้ คร่าวๆ ก็จะมีกระดาษทิชชู่ ยาสีฟัน แชมพู เจลแอลกอฮอล์ ที่ตรวจวัดไข้ ถังอเนกประสงค์ ทั้งหมด 700 ชุด ผมและทุกคนอยากเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ทุกคนเหนื่อยมาก ขาดทั้งแรงขาดทั้งสิ่งของ รวมถึงผู้ป่วยหลายคนอาจไม่มีกำลังใจ บางคนก็ตกงานขาดรายได้ ก็อยากช่วยเหลือเท่าที่ทำได้”

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

Author

Share