เปิดประวัติ “เบล-บุษยา” ลูกสาว “พ.ต.ท.บรรยิน” กับชีวิตสุดหรู คู่กรณี “ดิว อริสรา”

Categories

Share

ตามดาราวันนี้จะพาไปส่องประวัติส่วนตัวของสาว”เบล-บุษยา ตั้งภากรณ์” ลูกสาว “พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์” ที่เป็นประเด็นสุดร้อนเเรงกับนักแสดงสาว “ดิว อริสรา” โดยก่อนหน้านี้เบลได้โพสต์สตอรี่ไอจีข้อความเเชทที่ตัวเองนั้นได้ทักไปหาดิว ที่ชอบหาเรื่องต่างๆนาๆ

สำหรับประวัติของ “เบล-บุษยา ตั้งภากรณ์” ปัจจุบันอายุ 30 ปี เป็นบุตรสาวของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์และอดีตส.ส.นครสวรรค์ หลายสมัย เรียนจบระดับชั้นมัธยมศึกษา จาก Montgomery High School ประเทศสหรัฐอเมริกา

และจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) เกี่ยวกับแฟชั่นดีไซเนอร์ โดยเธอมีความสนใจด้านนี้ จึงชอบแต่งตัวสวยมีสไตล์ และนำความรู้ความชอบมาทำแบรนด์เสื้อผ้า ชื่อ “Sugarbaby” เป็นของตัวเองด้วย

ทางสาวเบลนั้นยังเคยลงสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.นครสวรรค์ เขต 1 ของพรรคเพื่อไทย ได้เดินตามเส้นทางสายการเมืองเส้นเดียวกับ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ คุณพ่อของเธอที่เคยเป็นอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครสวรรค์ 2 สมัย โดยสาวเบลเองได้สัมผัสกับเส้นทางการเมืองมาตั้งแต่ยังเด็ก ๆ เพราะเคยลงพื้นที่ช่วยคุณพ่อหาเสียงมาก่อน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Author

Share